175 GƯƠNG MẶT ANH HÙNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHÂN DÂN VIỆT NAM

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Trải qua hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ,cha ông ta đã phải hy sinh biết bao xương máu để dành độc lập về cho Tổ quốc. Hàng vạn hàng triệu người đã ngã xuống trên mảnh đất quê hương để đổi lấy độc lập, tư do cho dân tộc. Máu của họ đã nhuộm đỏ từng tấc đất quê hương. Có người khi ngã xuống tuổi đời còn rất trẻ, mới mười tám đôi mươi, thậm chí còn đăng ở tuổi măng non. Nhưng lòng yêu nước, ý chí căm thù giặc khiến họ không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân của mình. Biết bao tấm gương kiên trung đã trở thành tượng đài bất tử cho lòng quả cảm, ý chí bất khuất, quật cường của dân tộc Việt Nam.

download

Giá bìa : 350,000đ

Một lần nữa nhằm tôn vinh những người con ưu tú, gan dạ, quả cảm đã khi sinh tuổi thanh xuân, máu xương, tính mạng của mình cho nền độc lập tự do ngày hôm nay của dân tộc Việt Nam, Chúng tôi đã xuât bản cuốn sách :

Những người con ưu tú

175 Gương mặt Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam

Cuốn sách cũng là “tâp 2” của Bộ sách “ Danh Tướng trong lịch sử Việt Nam”, “tập 1” là cuốn “ 130 Danh Tướng, Tướng lĩnh Việt Nam trong lịch sử dân tộc và thời đại Hồ Chí Minh”.

Cuốn sách gồm có 2 phần: