biểu thuế suất hàng hóa xnk 2014

biểu thuế 2014 của bộ tài chính, biểu thuế xnk 2014 hải quan việt nam áp dụng
 • Giáo sư Trần Văn Giàu là nhà cách mạng lỗi lạc, nhà khoa học, Nhà giáo nhân dân, Anh hùng lao động, là hậu duệ của dòng họ Trần ở xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Ông không chỉ là niềm tự hào của quê hương và dòng họ của mình mà còn là “một người con ưu tú của Nam Bộ thành đồng, người lãnh đạo tài năng, người trí thức, nhà khoa học uyên bác, người đảng viên cộng sản kiên trung, tên tuổi và sự nghiệp của đồng chí thật to lớn và mãi mãi ngời sáng” như đ/c Nguyễn Minh Triết đã trang trọng ghi trong sổ tang lễ GS Trần Văn Giàu. Read the rest of this entry »

  No Comments
 • No Comments
 • Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bỡi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc trên đất nước Việt Nam và tiếp biến văn hóa Đông – Tây. Read the rest of this entry »

  No Comments
 • No Comments
 • GIẢI MÃ GIẤC MƠ – TỪ HUYỀN THOẠI ĐẾN THỰC TẾ

  Trong cuộc sống nhân sinh, từ khởi thủy cho đến thời hiện tại, tài năng, trí tuệ và cả khả năng siêu nhiên, kì lạ của con người luôn biểu lộ trong những tình huống cụ thể vô cùng đa dạng, phong phú. Sự phát triển của khoa học kĩ thuật trên thực tế là những khám phá nhỏ bé trong mối tương quan với sự vật và hiện tượng của thế giới, vì vậy trong một chừng mực nào đó khoa học kĩ thuật, và các ngành khoa học khác cũng chỉ giải quyết, đáp ứng và lí giải một phần nào những điều đã, đang và sẽ diễn ra trong cuộc sống muôn màu, muôn vẻ. Read the rest of this entry »

  No Comments
 • Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến dịch Điện Biên Phủ – Âm vang Điện Biên-60 năm nhìn lại

  60 năm đã đi qua, nhưng chiến thắng Điện Biên Phủ vẫn mãi mãi là một bản anh hùng ca tuyệt vời về tinh thần và ý chí quyết chiến, quyết thắng về trí tuệ và bản lĩnh của con người Việt Nam trong đấu tranh cách mạng. Yếu tố quyết định chiến thắng Điện Biên Phủ là sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng ta và đặc biệt là Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ông đã đề ra đường lối chính trị, đường lối quân sự đúng đắn; phương pháp cách mạng khoa học, biết tạo thời cơ và tận dụng thời cơ để chiến đấu và chiến thắng kẻ thù. Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng với cả dân tộc, cán bộ, chiến sĩ Quân đội ta đã vượt qua bao chặng đường đầy chông gai, thử thách, chiến đấu kiên cường, dũng cảm góp phần quyết định làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ chấn động địa cầu. Read the rest of this entry »

  No Comments
 • No Comments
 • Phần thứ nhất: Danh tướng việt nam trong lịch sử dân tộc

  LÝ VĂN BƯU. NGUYỄN CANH CHÂN. TRẦN KHÁNH CHÂN. LƯU NHÂN CHÚ. HOÀNG DIỆU. TRẦN NHẬT DUẬT. ĐẶNG DUNG. VÕ VĂN DŨNG. LÊ VĂN DUYỆT. TRẦN KHÁNH DƯ. TRẦN HƯNG ĐAO. NÙNG TÔNG ĐẢN. LÝ NAM ĐẾ. TRẦN THỦ ĐỘNG. ĐẶNG TIẾN ĐÔNG. TRẦN NGUYÊN HÃN. LÊ ĐẠI HÀNH. ĐINH TIÊN HOÀNG. NGUYỄN HUỆ. LÊ VĂN HƯNG. LÝ THƯỜNG KIỆT- Nhà Quân Sự, Chính Trị Kiệt Xuất. YẾT KIÊU. LÊ LAI. PHẠM CỰ LẠNG. PHẠM NGŨ LÃO. ĐINH LỄ. ĐỊNH LIỆT. ĐÔ ĐỐC LỘC. DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ. PHAN ĐÌNH PHÙNG. NGUYỄN TRI PHƯƠNG. NGÔ QUYỀN. ĐẶNG TẤT. HOÀNG HOA THÁM. LÊ THẠCH,. NGUYỄN THIỆN THUẬT. TÔN THẤT THUYẾT. TRẦN QUỐC TOẢN. TRẦN BÌNH TRỌNG. NGUYỄN CÔNG TRỨ. NGUYỄN TRUNG TRỰC. PHẠM TU. VÕ ĐÌNH TÚ. ĐÀO DUY TỪ. NGUYỄN VĂN KHIẾT. DÃ TƯỢNG. TRIỆU VIỆT VƯƠNG. NGUYẾN XÍ. BÙI THỊ XUÂN. Read the rest of this entry »

  No Comments
 • Trải qua hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ,cha ông ta đã phải hy sinh biết bao xương máu để dành độc lập về cho Tổ quốc. Hàng vạn hàng triệu người đã ngã xuống trên mảnh đất quê hương để đổi lấy độc lập, tư do cho dân tộc. Máu của họ đã nhuộm đỏ từng tấc đất quê hương. Có người khi ngã xuống tuổi đời còn rất trẻ, mới mười tám đôi mươi, thậm chí còn đăng ở tuổi măng non. Nhưng lòng yêu nước, ý chí căm thù giặc khiến họ không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân của mình. Biết bao tấm gương kiên trung đã trở thành tượng đài bất tử cho lòng quả cảm, ý chí bất khuất, quật cường của dân tộc Việt Nam. Read the rest of this entry »

  No Comments
 • TÌM HIỂU VẬN MỆNH QUA 12 CON GIÁP TRONG NGŨ HÀNH ÂM DƯƠNG

  Văn hóa truyền thống Việt Nam nói riêng và văn hóa phương Đông nói chung rất coi trọng việc xác định tính cách con người và vận mệnh con người trong cuộc sống – xã hội, để đưa ra những giải pháp và cách hóa giải khiến cho con người trở nên thành công, may mắn hơn trong cuộc sống, đồng thời những điều không may ngày càng giảm bớt đi. Read the rest of this entry »

  No Comments
 
Du lich Da Nang Gom bat trang Dich vu SEO