Bán muối rửa chén Alio giá rẻ nhất tại Sài Gòn và Hà Nội

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Bán muối rửa chén Alio giá rẻ nhất tại Sài Gòn và Hà Nội

Gia nhập vào thị trường Việt ngay từ những ngày đầu tiên với cách sử dụng đơn giản, công dụng tẩy rửa tuyệt vời giúp muối rửa chén somat lấy lòng được nhiều người dùng.

Muối rửa bát Alio chuyên dung dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. ( do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” )
Sản phẩm với hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%.

Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”.

Giới thiệu một số tính năng tuyệt vời mà sản phẩm đem lại cho người dùng:

Finish chứa một chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ triệt để làm sạch các món ăn, làm sạch hoàn hảo mỗi rửa.

Finish công thức của nó rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

Finish chứa các đại lý đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescale (Từ mức độ cứng của nước trên 38 ° F, sử dụng cùng với muối Finish).

Finish sử dụng trong mỗi rửa, nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ thủy tinh, dài hạn bảo vệ thủy tinh.

Finish chứa một sự pha trộn đặc biệt của các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo sáng bóng luôn luôn mà không chà xát.

Nước làm bóng bát đĩa Rossy hàng xách tay cam kết giá gốc

Chúng tôi là Tổng đại lý phân phối ủy quyền các sản phẩm rửa chén chuyên dụng nhập khẩu với nước làm bóng Rossy cao cấp nhập khẩu từ CHLB Đức giá gốc giá bán buôn.

Thành phần của nước làm bóng Rossy: 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone)
– Sản phẩm sản xuất An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu

nuoc lam bong rossy

– Công dụng:
+ Nước làm bóng Rossy An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng.

Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.
+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.
+ Đặc biệt sản phẩm được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.
-Điều kiện bảo quản:Bảo quản sản phẩm nơi khô mát.