Cascade rửa bát hiệu quả chất lượng nhập khẩu miễn phí giao hàng

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Cascade rửa bát hiệu quả chất lượng nhập khẩu miễn phí giao hàng

Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho gian bếp của gia đình gồm nước rửa chén bát cascade, nước lau bếp ga, sản phẩm làm sáng kính…

Cascade là một trong những sản phẩm rửa chén không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt với các sản phẩm dạng viên và dạng bột.

san pham rua bat cascade

san pham rua bat cascade

Cùng tìm hiểu các đặc trưng của sản phẩm trong việc hỗ trợ rửa bát sử dụng cho máy rửa bát:

Sản phẩm được sản xuất với công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.

Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.

Làm bóng đồ inox.

Bảo vệ và đánh bóng các đồ ăn bằng bạc.

Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêmchất tẩy cặn cho máy rửa bát

Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.

Hoạt chất rửa sạch chất bẩn trên bát đĩa.

Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.

Tìm hiểu phong tục tết cổ truyền trong văn hóa người Việt

Với người Việt Nam, Tết có ý nghĩa hết sức quan trọng trong đời sống tâm linh, là bản sắc văn hóa độc đáo, ở đấy nó phản ánh toàn bộ đời sống của con người. Ý nghĩa thiêng liêng của những ngày Tết được thể hiện rõ trong những phong tục, những tập quán tâm linh mà người Việt lưu truyền từ đời này sang đời khác.

Tết là những ngày lễ được phân bố theo các tiết thời gian trong năm, đan xen giữa các khoảng trống trong lịch thời vụ. Ở Việt Nam hiện có 12 cái tết, tạo thành một hệ thống phân bố theo thời gian.

phong tuc tet co truyen

Giá bán: 325.000 VND

Mặc dù quy mô to, nhỏ, màu sắc đậm, nhạt khác nhau nhưng cả 12 cái tết này đều có tầm quan trọng trong đời sống sinh hoạt vật chất và văn hóa tinh thần của người dân Việt.

Trải qua nhiều đời, từng cái Tết mang từng nét riêng biệt cả về ý nghĩa lẫn cách bày tỏ lòng biết ơn với tiền nhân, thần thánh. Vì thế, Nhaø Xuaát Baûn Ñoàng Nai biên soạn cuốn sách“Tìm hiểu phong tục tết cổ truyền trong văn hóa người Việt”.

Nội dung của cuốn sách bao gồm ba phần chính sau:

Phần thứ nhất. Tết trong văn hóa tâm linh người Việt (Nói rõ thế nào là văn hóa tâm linh, qua đó làm nổi bật những nét đẹp văn hóa tâm linh trong các ngày tết cổ truyền của người Việt);

Phần thứ hai. Tết Nguyên đán – Một giá trị văn hóa tâm linh người Việt (Nêu rõ nguồn gốc, ý nghĩa, tên gọi của Tết Nguyên đán; thông qua các phong tục trong ngày Tết Nguyên đán để làm nổi bật được khía cạnh tâm linh trong tâm thức người Việt, đồng thời đưa ra những hướng dẫn thực hiện trong các phong tục chính phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt) ;

Phần thứ ba. Văn hóa tâm linh người Việt qua những ngày tết khác trong năm (Ngoài Tết Nguyên đán, người Việt còn những ngày tết khác trong năm. Phần này giới thiệu nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt trong các ngày tết đó và trong các ngày tết khác của một số đồng bào dân tộc ít người).