Bài học từ các nguyên tắc khi sử dụng máy rửa bát
  • Bài học từ các nguyên tắc khi sử dụng máy rửa bát

  • Nhà xuất bản:
    Hàng nhập khẩu

Bài học từ các nguyên tắc khi sử dụng máy rửa bát

Bài học từ các nguyên tắc khi sử dụng máy rửa bát

Để tiết kiệm thời gian,đ ể có những giây phút ấm cúng bên gia đình. Đi cùng thời đại và công nghệ tiên tiến, bạn hãy chú ý đến dòng Máy rửa bát, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc bếp núc,g ia đình. Nhưng bạn cũng phải lưu ý những vấn đề sau khi sử dụng Máy rửa bát.

Một số nguyên tắc khi sử dụng Máy rửa bát:

- Gạt hết tất cả những thức ăn thừa trên bát,đĩa trước khi cho chúng vào máy

may-rua-bat-teka2

may-rua-bat-teka2

- Đường ống cấp nước,và dẫn nước phải phù hợp,đúng tiêu chuẩn, kích thước đề ra

- Xếp bát đĩa nghiêng để máy rửa được sạch.

- Nên cho muối vào máy để bát đĩa được tiệt trùng hiệu quả nhất. Nếu máy sử dụng quá nhiều muối thì tức là Nắp đậy của bình chứa muối không chặt, mức đặt lượng muối trong máy cao, đặt không đúng.

- Cho bột rửa bát đúng tiêu chuẩn theo máy, cho nứơc làm bong sau cùng. Nếu xuất hiện nhiều bọt trong máy rửa bát tức là bạn dùng sai chất tẩy rửa, hoặc chất tẩy rửa dùng tay. Bạn phải dùng loại chuyên dụng cho Máy rửa bát.

Bột rửa bát alio chung tay vun đắp gia đình Việt

Với việc lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, các mẹ hoàn toàn yên tâm bát đĩa sạch trơn, không gian bếp sáng bừng như chính bàn tay mẹ làm. Hãy dành thời gian quý báu đó để ở bên gia đình thân yêu của mình.

Sản phẩm bột rửa bát alio được đóng dạng bột nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Alio. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần Bột rửa bát Alio

Bột rửa bát chuyên dụng Alio được nén thành bột trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp  của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Alio có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

viên rửa chén alio somat chuyên dùng cho máy rửa chén

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp  _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà.
Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa bát ( bột rửa) của máy rửa bát đặt 1 bột rửa bát Rossy rồi đóng nắp  khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt bột rửa bát Alio vào đáy máy.

Bảo quản : – Để nơi khô ráo , thoáng mát. Tránh xa ánh nắng trực tiếp.

- Hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất ( Ngày sản xuất in dưới đáy hộp)


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Bài học từ các nguyên tắc khi sử dụng máy rửa bát
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)