Bán bột alio rửa bát theo tiêu chuẩn châu âu an toàn cho người dùng
  • Bán bột alio rửa bát theo tiêu chuẩn châu âu an toàn cho người dùng

  • Nhà xuất bản:
    Hàng nhập khẩu
    Tác giả:
    CHLB Đức

Bán bột alio rửa bát theo tiêu chuẩn châu âu an toàn cho người dùng

Bán bột alio rửa bát theo tiêu chuẩn châu âu an toàn cho người dùng

Bán bột rửa bát alio chuyên dụng dùng cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước, Diệt khuẩn, làm khô bát đĩa nhanh chóng.

Bột rửa bát alio chuyên dụng dành cho Máy rửa bát là Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, viên rửa bát alio nhập khẩu đức sẽ bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng.

viên rửa chén rossy

Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

bột rửa bát alio sản phẩm được nhập khẩu từ ĐỨC chứa thành phần làm sạch, làm bóng bát đĩa, bảo vệ máy, tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay  chính thức cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát.

Ngăn chặn các ion có hại trong nước với một lượng nhỏ muối Cascade chuyên dụng

Hợp chất MUỐI RỬA CHÉN CASCADE dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

MUỐI RỬA CHÉN CASCADE chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước.

cascade-complete

cascade-complete

Muối rửa chén Cascade được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa chén Cascade để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

Muối rửa chén chén Cascade Salt làm việc với máy rửa chén của bạn để ngăn chặn các ti vết gợn đục canxi và magie kết tủa làm hỏng hoc hệ thống phun áp lực dẫn đến máy rửa chén không sạch, máy rửa chén có thể giảm áp và tắc ngẽn hệ thống phun sương trong máy rửa chén máy bay phản lực của bạn và trên các món ăn của bạn. Muối Cascade đặc biệt của máy rửa chén khắc phục lỗi đó.


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Bán bột alio rửa bát theo tiêu chuẩn châu âu an toàn cho người dùng
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)