Bán nước làm bóng finish và các sản phẩm rửa chén chuyên dụng
 • Bán nước làm bóng finish và các sản phẩm rửa chén chuyên dụng

 • Xuất bản:
  2016
  Nhà xuất bản:
  Hàng nhập khẩu
  Tác giả:
  CHLB Đức

Bán nước làm bóng finish và các sản phẩm rửa chén chuyên dụng

Bán nước làm bóng finish và các sản phẩm rửa chén chuyên dụng

Nước làm bóng chuyên dùng cho máy rửa chén của hãng Finish là sản phẩm hội tụ những thành phần tẩy rửa cao cấp kèm những tính năng như khử mùi, làm mau khô và làm bóng chén tạo nên 1 sản phẩm có tính đột phá nhất trên thị trường hiện nay
Nước làm bóng chuyên dụng Finish là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Đức. chuyên sử dụng cho máy rửa chén.

Nước làm bóng Finish được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp chén đĩa trở lên sáng bóng.

Nước Finish Là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 5 lần và khửi đi các mùi khó chịu của chén đĩa.

nuoc-tro-xa-finish

nuoc-tro-xa-finish

Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm rửa chén khác như:

- Muối làm mềm nước finish: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị, giúp tăng tuổi thọ của máy.

- Bột rửa (dạng bột) hoặc viên rửa (dạng viên cứng) finish chuyên dùng cho rửa máy: là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén chén. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường

Chú ý: Tất cả các các máy có hộc đựng muối làm mềm nước

Viên rửa chén Cascade sản phẩm rửa chén nhập khẩu tốt nhất

Điều đầu tiên phải khẳng định tất cả các loại nước hoặc viên rửa chén rửa bằng tay đều không thể sử dụng cho máy rửa chén, nếu các bạn sử dụng máy rửa chén sẽ nhanh chóng phát sinh và báo lỗi. Chất tẩy rửa dùng cho máy rửa chén cũng tuyệt đối không được dùng cho rửa bằng tay vì khả năng làm sạch rất mạnh sẽ có hại cho da tay.

Viên rửa chén dùng kèm muối rửa chén và nước làm bóng đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Viên rửa chén Cascade được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả và tính tiết kiệm của sản phẩm

vien rua chen cascade

vien rua chen nhap khau tu my

Công dụng của viên rửa chén Cacade

Làm sạch: viên rửa chén chén cascade CASCADE all in one chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

+ Rửa: Viên rửa chén chén cascade dạng nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

+ Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

+ Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa chén chén cascade ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Bán nước làm bóng finish và các sản phẩm rửa chén chuyên dụng
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)