Bão khuyến mại từ thương hiệu rossy rửa chén
  • Bão khuyến mại từ thương hiệu rossy rửa chén

  • Nguồn gốc xuất xứ:
    Nhập khẩu
    Hãng sản xuất:
    Đức, Mỹ, Nhật
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT MUA 2 TẶNG 1

Khi mua 2 sản phẩm Bão khuyến mại từ thương hiệu rossy rửa chén ( Chú ý sản phẩm cùng loại ) Các bạn sẽ được tặng bột rửa bát hoặc muối rửa bát hoặc nước làm bóng đồng thời tặng luôn que thử nước cứng cho khách hàng có nhu cầu, Nguồn gốc
Nhập khẩu

Bão khuyến mại từ thương hiệu rossy rửa chén

Bão khuyến mại từ thương hiệu rossy rửa chén

Khi đã sở hữu cho gia đình một chiếc máy rửa chén,thì người dùng cũng lưu ý chọn lựa đúng các chất tẩy rửa chuyên nghiệp dành riêng cho máy rửa chén để đảm báo hoạt động của máy đạt được hiệu quả cao và duy trì được tuổi thọ máy.

Muối rossy rửa chén chuyên dụng giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa chén, các ion Ca+, mg+  trong nước dùng cho máy rửa chén có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa chén như làm giảm tính năng xà phòng rửa chén, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt tạo ra các mảng báo làm chén đĩa xấu đi.

rossy-rua-bat

rossy-rua-bat

Để ngăn ngừa cặn canxi máy rửa chén được trang bị với một chất làm mềm nước.

Muối rửa chén rossy là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa chén. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa chén) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén chén và để lại các chất cặn vôi trên chén đĩa hay xoong nồi.

Muối cho máy rửa chén hiệu rossy là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( Muối ăn bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa chén ), muối rửa chén rossy chuyên dụng giúp bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và tay phun cũng như đồ sành sứ và dao kéo.

Sử dụng muối chuyên dụng somat có tác dụng gì

Khi lượng muối không đủ theo yêu cầu, đèn báo “Salt ” màu đỏ sẽ xuất hiện và bạn cần bổ xung thêm. Trước khi sử dụng máy, bạn cần phải biết độ nước cứng của nguồn nước ở nhà bạn.

Bạn có thể biết độ nước cứng ở nhà bạn bằng nhiều cách như đến các Trung tâm cấp nước cho khu vực nhà bạn hoặc đến các nơi kiểm định nước , hoặc sử dụng miếng giấy thử đi kèm theo máy.

somat

somat

Không phải loại muối nào cũng sử dụng được cho máy rửa chén, đặc biệt là muối ăn. Muối sử dụng cho máy rửa chén phải là loại muối chuyên dụng . Các nhà sản xuất chất tẩy rửa cho máy rửa chén đã phải tính toán rất kỹ từng thành phần cho loại muối này.

Bạn nên sử dụng chúng để đảm bảo tuổi thọ cho chiếc máy rửa chén của gia đình.

Các loại muối được khuyên dùng cho máy rửa chén có rất nhiều loại như muối rửa chén somat Somat, muối rửa chén somat Somat, muối rửa chén somat Domax, muối rửa chén somat Finish ,…được nhập khẩu hoặc các loại muối sản xuất trong nước cũng có chất lượng tốt như muối rửa chén somat Rossy.

Các loại muối rửa chén somat chuyên dụng này dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Bão khuyến mại từ thương hiệu rossy rửa chén
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)