Bộ sản phẩm somat rửa chén với bao bì hoàn toàn mới
 • Bộ sản phẩm somat rửa chén với bao bì hoàn toàn mới

 • Xuất bản:
  2016
  Nhà xuất bản:
  Hàng nhập khẩu
  Tác giả:
  CHLB Đức

Bộ sản phẩm somat rửa chén với bao bì hoàn toàn mới

Bộ sản phẩm somat rửa chén với bao bì hoàn toàn mới

Hiện nay máy rửa chén được sử dụng khá rộng rãi tại các hộ gia đình, tuy nhiên vấn đề lựa chọn bột rửa chén lai không dễ do thị trường về bột rửa chén có rất nhiều nhà sản xuất, phân phối. Để lựa chọn được nhà sản xuất phân phối bột rửa chén thích hơp với dòng máy rửa chén nhà mình là điều mà các gia đình cần lưu ý.

Với dòng bột rửa chén Somat tương thích hầu hết với các loại máy rửa chén như máy rửa chén chén BOSCH, TEKA, FAGOR, ELECTROLUX và các dòng máy rửa chén ARISTON, BAUMANTIC, MALLOCA, FLAMENCO, GIOVANI, CANDY cho hiệu quả vượt trội.

somat

somat

Ngoài ra trên thị trường còn có các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chénnhư viên rửa chén somat, viên rửa chén somat, viên rửa chén finish, viên rửa chén domax là sản phẩm nhập khẩu dạng viên nén tổng hợp nhiều chức năng trong 1

Dòng sản phẩm thông dụng nhất bột rửa chén somat, bột rửa chén somat, bột rửa chén finish, bột rửa chén rossy, bột rửa chén sun được đóng gói dạng bột chuyên dùng cho các loại máy rửa chén nhập khẩu từ đức và nhật hiện nay

Muối rửa chén somat, Muối rửa chén domax, Muối rửa chén rossy, muối rửa chén finish là các sản phẩm chuyên dụng đặc biệt.

Bán nước làm bóng finish và các sản phẩm rửa chén chuyên dụng

Nước làm bóng chuyên dùng cho máy rửa chén của hãng Finish là sản phẩm hội tụ những thành phần tẩy rửa cao cấp kèm những tính năng như khử mùi, làm mau khô và làm bóng chén tạo nên 1 sản phẩm có tính đột phá nhất trên thị trường hiện nay
Nước làm bóng chuyên dụng Finish là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Đức. chuyên sử dụng cho máy rửa chén.

Nước làm bóng Finish được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp chén đĩa trở lên sáng bóng.

Nước Finish Là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 5 lần và khửi đi các mùi khó chịu của chén đĩa.

nuoc-tro-xa-finish

nuoc-tro-xa-finish

Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm rửa chén khác như:

- Muối làm mềm nước finish: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị, giúp tăng tuổi thọ của máy.

- Bột rửa (dạng bột) hoặc viên rửa (dạng viên cứng) finish chuyên dùng cho rửa máy: là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén chén. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường

Chú ý: Tất cả các các máy có hộc đựng muối làm mềm nước


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Bộ sản phẩm somat rửa chén với bao bì hoàn toàn mới
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)