Bột rửa bát alio chung tay vun đắp gia đình Việt
  • Bột rửa bát alio chung tay vun đắp gia đình Việt

  • Nguồn gốc xuất xứ:
    Hàng nhập khẩu Đức
    Hãng sản xuất:
    Alio
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT MUA 2 TẶNG 1

Khi mua 2 sản phẩm Bột rửa bát alio chung tay vun đắp gia đình Việt ( Chú ý sản phẩm cùng loại ) Các bạn sẽ được tặng bột rửa bát hoặc muối rửa bát hoặc nước làm bóng đồng thời tặng luôn que thử nước cứng cho khách hàng có nhu cầu, Nguồn gốc
Hàng nhập khẩu Đức

Bột rửa bát alio chung tay vun đắp gia đình Việt

Bột rửa bát alio chung tay vun đắp gia đình Việt

Với việc lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, các mẹ hoàn toàn yên tâm bát đĩa sạch trơn, không gian bếp sáng bừng như chính bàn tay mẹ làm. Hãy dành thời gian quý báu đó để ở bên gia đình thân yêu của mình.

Sản phẩm bột rửa bát alio được đóng dạng bột nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Alio. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần Bột rửa bát Alio

Bột rửa bát chuyên dụng Alio được nén thành bột trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp  của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Alio có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

viên rửa chén alio somat chuyên dùng cho máy rửa chén

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp  _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà.
Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa bát ( bột rửa) của máy rửa bát đặt 1 bột rửa bát Rossy rồi đóng nắp  khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt bột rửa bát Alio vào đáy máy.

Bảo quản : – Để nơi khô ráo , thoáng mát. Tránh xa ánh nắng trực tiếp.

- Hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất ( Ngày sản xuất in dưới đáy hộp)

Sử dụng viên rửa chuyên dụng somat thế nào cho máy rửa chén cao cấp

Đối với máy rửa chén 12 bộ, 13 bộ như BOSCH, TEKA, FAGOR, ELECTROLUX, ARISTON, BAUMANTIC, MALLOCA, FLAMENCO, GIOVANI, CANDY: các anh chị bẻ 1 viên cho vào khoang chứa viên rửa, Tiết kiệm hơn mỗi lần rửa thì lại dùng 1/2 viên nhé.

Đối với máy rửa chén 6 bộ loại nhỏ như máy rửa chén của Nhật, Daiwa hay National thì chỉ cần 1/2 viên là rất sạch

Khi sử dụng viên rửa chén somat nếu thấy chén đã sạch như ý rồi thì không cần thêm muối rửa chén somat hay sản phẩm làm bóng somat nữa.

Vien-rua-chen- somat

Vien-rua-chen- somat

Nhưng nếu thấy chén còn vệt nước đọng mờ hay còn quá nhiều nước trong máy thì nên mua thêm muối và các sản phẩm làm bóng chén đĩa hiệu somat để đảm bảo chén đĩa sạch hoàn hảo. Do lượng muối có sẵn trong viên rửa chén somat không đủ làm mềm nước

Cách sử dụng bột rửa chén somat:

ĐỔ 20G BỘT RỬA CHÉN SOMAT ( hoặc 1 viên nén ) VÀO KHOANG CHỨA BỘT CHO MỖI LẦN RỬA, NÊN DÙNG KÈM THEO MUỐI RỬA CHÉN VÀ NƯỚC LÀM BÓNG ĐỂ ĐẢM BẢO CANXI KHÔNG ĐÓNG CẶN TRONG TAY QUAY CỦA MÁY RỬA CHÉN. ĐỔ BỘT RỬA CHÉN SOMAT CHO MỖI LẦN RỬA.
Cách sử dụng muối rửa chén somat:

BƯỚC 1: ĐỔ MUỐI VÀO 3/4 KHOANG TRỮ MUỐI SOMAT Ở DƯỚI LÒNG MÁY RỬA CHÉN RỒI ĐỔ NƯỚC VÀO ĐẦY KHOANG,
BƯỚC 2: ĐẬY NẮP LẠI KHOANG MUỐI CHẶT LẠI ( HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG DẪN XUẤT ).


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Bột rửa bát alio chung tay vun đắp gia đình Việt
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)