Bột rửa chén đĩa Cascade luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng
  • Bột rửa chén đĩa Cascade luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng

  • Nguồn gốc xuất xứ:
    Mỹ
    Hãng sản xuất:
    Mỹ
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT MUA 2 TẶNG 1

Khi mua 2 sản phẩm Bột rửa chén đĩa Cascade luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng ( Chú ý sản phẩm cùng loại ) Các bạn sẽ được tặng bột rửa bát hoặc muối rửa bát hoặc nước làm bóng đồng thời tặng luôn que thử nước cứng cho khách hàng có nhu cầu, Nguồn gốc
Mỹ

Bột rửa chén đĩa Cascade luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng

Bột rửa chén đĩa Cascade luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng

Nhiều người chia sẻ rằng sử dụng bột rửa chén cascade nhập khẩu từ Mỹ thật sự tiết kiệm và hiệu quả thì không ngờ. Bột rửa chén cascade sẽ tác dụng một cách nhanh nhạy nhất cùng luồng nước giúp tẩy sạch những thức ăn thừa như dầu mỡ, bột carry, bột mỳ cáu bẩn, tương ớt….

Bột rửa chén cascade mua một lần mà sử dụng tính đến cả tháng, rất tiết kiệm.  Khi sử dụng bột rửa chén nhập khẩu cascade khách hàng phản hồi rất tốt. Chúng tôi là người đem cascade đến tay người tiêu dùng, chúng tôi cũng rất vui mừng vì sự hài lòng của khách hàng dành cho sản phẩm

bot rua chen casde khach hang hai long voi ket qua dem lai

Với 10 tính năng riêng biệt của bột rửa bát cascade

1. Làm sạch: Cascade  chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

2. Rửa: bột rửa bát Cascade hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

3. Bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.

4. Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

5. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

6. Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

7. Bảo vệ chất liệu bạc: Cascade  tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Bão khuyến mại từ thương hiệu rossy rửa chén

Khi đã sở hữu cho gia đình một chiếc máy rửa chén,thì người dùng cũng lưu ý chọn lựa đúng các chất tẩy rửa chuyên nghiệp dành riêng cho máy rửa chén để đảm báo hoạt động của máy đạt được hiệu quả cao và duy trì được tuổi thọ máy.

Muối rossy rửa chén chuyên dụng giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa chén, các ion Ca+, mg+  trong nước dùng cho máy rửa chén có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa chén như làm giảm tính năng xà phòng rửa chén, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt tạo ra các mảng báo làm chén đĩa xấu đi.

rossy-rua-bat

rossy-rua-bat

Để ngăn ngừa cặn canxi máy rửa chén được trang bị với một chất làm mềm nước.

Muối rửa chén rossy là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa chén. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa chén) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén chén và để lại các chất cặn vôi trên chén đĩa hay xoong nồi.

Muối cho máy rửa chén hiệu rossy là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( Muối ăn bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa chén ), muối rửa chén rossy chuyên dụng giúp bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và tay phun cũng như đồ sành sứ và dao kéo


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Bột rửa chén đĩa Cascade luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)