Muối rửa chén Sun giá tốt
  • Muối rửa chén Sun giá tốt

  • Nhà xuất bản:
    CHLB Đức
    Tác giả:
    Nhập từ Đức

Muối rửa chén Sun giá tốt

Muối rửa chén Sun giá tốt

  MUỐI RỬA CHÉN SUN chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước. Muối rửa chén Sun được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa chén Sun để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

    *Thành phần:
Hợp chất MUỐI RỬA CHÉN SUN dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

muoi rua chen sun

muoi rua chen sun

*Cách dùng:
Muối chuyên dụng dành cho máy rửa chén SUN được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng MUỐI RỬA CHÉN Sun của máy trước khi vận hành máy.

*Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 4 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )

Nước làm bóng chén đĩa Domax – hiệu quả hơn cho máy rửa chén

Giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm nước làm bóng chén hiệu Domax nhập ngoại có tác dụng khử sạch mùi tanh, làm khô bát đĩa nhanh chóng đồng thời lưu lại hương chanh tươi mát trên bát đĩa.

nuoc lam bong domax

nuoc lam bong domax

Các sản phẩm rửa chén chuyên dụng như muối hay viên/bột rửa thường chỉ có tác dụng đánh bay vết bẩn, còn để giữ cho bát đĩa luôn có độ sáng bóng như mới thì các bạn nên sử dụng thêm nước làm bóng chén.

Dung dịch làm bóng DOMAX chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn . Làm cho bát đũa trỏ nên sáng bóng và thơm hơn.

Nhãn hiệu: DOMAX

Nhập khẩu: CH DC Đức


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Muối rửa chén Sun giá tốt
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)