Viên rửa Somat cho bát sạch, cho cơm ngon
  • Viên rửa Somat cho bát sạch, cho cơm ngon

  • Xuất bản:
    Hàng xách tay
    Nhà xuất bản:
    Nhập từ Đức

Viên rửa Somat cho bát sạch, cho cơm ngon

Viên rửa Somat cho bát sạch, cho cơm ngon

Viên rửa bát với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa bát mùi thơm dịu, không nồng. Nên sử dụng cùng muối rửa bát và nước bóng để đảm bảo bát đĩa sau khi rửa sạch nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa bát và viên rửa bát thì viên rửa bát dùng tiện lợi hơn còn viên rửa bát dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng viên rửa bát kèm muối rửa bát thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

vien rua somat

vien rua somat

Dùng kèm muối rửa bát và nước làm bóng để đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Viên rửa bát Finish được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên mỗi hộp đóng gói tới 4,5kg nên khách hàng ít sử dụng hơn.

1. Chất tẩy rửa làm sạch chất nhờn trên bát, thìa, xoong
2. Muối làm mềm nước và chống đóng cặn
3. Nước làm bóng có tác dụng làm khô khoang máy, làm bóng đồ thủy tinh và bát sứ
4. Chất bảo vệ các đồ thủy tinh trong quá trình rửa
5. Hoạt chất làm viên rửa bát tan nhanh kể cả khi rửa ở nhiệt độ thấp ( 40độ trở lên nhé các mẹ)

Viên rửa chén rossy chính hãng khuyến mại, bột rửa bát alio loại 1 tốt nhất dùng cho máy rửa bát

 

Viên rửa chén siêu cao cấp Rossy all in one chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén, viên rửa chén rossy Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one” Bạn không cần phải sử dụng muối, bột, dầu bóng, Đặc biệt với viên rửa chén rossy luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình minh.

viên rửa chén rossy

viên rửa chén rossy loại 105 viên

Giá bán: 580.000 đồng /hộp

 

Công dụng viên rửa chén rossy:

1. Làm sạch: viên rửa chén rossy chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
2. Rửa, tẩy sạch: Viên nén rossy hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
3. viên rửa chén rossy Có thể Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.
4. viên rửa chén rossy Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.
5. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa. viên rửa chén rossy chính hãng, bột rửa bát alio loại 1 tốt nhất hiện nay
6. Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.
7. Bảo vệ chất liệu bạc: Alio tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Viên rửa Somat cho bát sạch, cho cơm ngon
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)