muối rửa chén Finish alio, viên rửa chén finish rossy giá rẻ, muoi rua chen alio somat nhap khau

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

 muối rửa chén Finish alio chuyên dùng cho máy rửa bát, viên rửa chén rossy giá rẻ, muoi rua chen alio nhap khau, muối rửa chén rossy chính hãng

Cung cấp muối rửa chén Finish chuyên dụng giá bán buôn

MUỐI RỬA CHÉN FINISH chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước. muối rửa chén finish và muối rửa chén alio đều nhập khẩu từ đức chuyên dùng cho máy rửa bát chén muối rửa chén rossy

Muối rửa chén somat được sản xuất tại hãng HENKEL (do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa chén somat để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.).

san pham muoi rua chen finish

san pham muoi rua chen finish

MUỐI RỬA CHÉN FINISH 2.4KG

Giá thị trường: 500.000 đồng / 2.4kg

Giá bán: 420.000 đồng / 2,4kg

Finish 10 trong 1 với các tính năng như sau:

Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.
Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp chén đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên chén đĩa.
Thành phần hỗ trợ rửa viên rửa chén Finish làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ sáng bóng hơn.

Chức năng muối rửa chén rossy làm mềm nước. Riêng với viên rửa Finish 10 trong 1 thì có lượng muối bổ sung nhiều gấp đôi so với Finish 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần muối nhé.
Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.
Làm bóng đồ inox.
Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.
Thành phần làm sạch bên trong máy rửa chén nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng chất tẩy cặn cho máy rửa chén khi đã sử dụng Finish 10 trong 1.
Chất họat động vô hiệu hoá mùi của viên rửa chén Finish tạo mùi thơm dễ chịu

Sử dụng viên rửa chén Domax – sản phẩm rửa chén giá tốt nhất trên thị trường

viên rửa chén finish loại 110 viên giá: 800 000 đồng

Muối rửa chén rossy 2.4kg giá bán 380 000 đồng

muối rửa chén alio 2kg giá bán: 290 000 đồng

Domax là viên rửa chén nhập khẩu chất lượng được sản xuất nhằm loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ từ những món ăn của bạn bằng chất tẩy rửa chén Domax. Chất tẩy rửa máy rửa chén này phosphate cộng hưỡng làm sạch các món ăn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng công thức đặc biệt của mình cho bóng sáng tuyệt vời.

Viên rửa chén domax được khuyến cáo dùng cùng với muối rửa chén và nước làm bóng để đảm bảo cho máy rửa chén vận hành an toàn cũng như chén đũa xoong chảo sạch sẻ nhất cho mỗi gia đình.

vien rua chen domax gia moi nhat

Viên rửa bát domax 120.000 viên chuyên dùng cho máy rửa bát

Giá thị trường: 890.000 đồng

Giá mới: 780.000 đồng

 

Trong khi làm sạch lớp cặn bã, chất tẩy rửa máy rửa chén tự động sử lý vết bẩn và nước súc mảnh vụn thức ăn cứng đầu nhất chỉ để lại chén chén sạch bong kin kít. Domax chất tẩy mạnh mẽ đi kèm cùng với sức mạnh chiến đấu mỡ of Dawn. Tẩy rửa ngay cả cáu cặn cứng đầu chứa các thành phần làm sạch dầu mỡ trong mỗi giọt, so với các thương hiệu không tập trung hàng đầu khác.

Giới thiệu một số thông tin về sản phẩm viên rửa chén domax:

– Trọng lượng: 4.5kg / hộp

– Dạng thành phẩm: Hộp

– Thành Phần: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng củ viên rửa chén domax chỉ dành cho máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

– Công dụng: Viên rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.Giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

– Bảo quản viên rửa chén domax: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.