Danh bạ doanh nghiệp năm 2014 – Vietnam Business Directory 2014, sách mới nhất, song ngữ Anh việt

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Danh bạ doanh nghiệp năm 2014 – Vietnam Business Directory 2014, sách mới nhất, song ngữ Anh việt

Danh bạ điện thoại doanh nghiệp việt nam 2014  là kênh cung cấp thông tin Doanh nghiệp Việt nam một cách chính thống, kết nối giao thương và xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp thông qua mạng Internet.

 

Hiện đang cung cấp thông tin của hơn 20.000doanh nghiệp trên toàn quốc, được phân chia và sắp xếp theo hơn 1.600 phân loại ngành nghề, hơn 30.000 sản phẩm dịch vụ. Thu hút được hơn 60.000 lượt truy cập để tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp, đối tác kinh doanh và nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ. Các chỉ tiêu thống kê doanh nghiệp được tập hợp từ Kết quả điều tra toàn bộ doanh nghiệp năm 2013 gồm: Các chỉ tiêu cơ bản của doanh nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp phân theo Ngành, nghề sản xuất kinh doanh được sắp xếp theo từng tỉnh, thành phố.

Việc cập nhật thông tin chính xác, chi tiết và đầy đủ không những mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bởi đối tác, khách hàng sẽ tìm đến đúng nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ thông qua Danh bạ điện thoại doanh nghiệp việt nam 2014 mà căn cứ vào đó quyển Danh mục còn có những hoạt động xúc tiến thương mại trực tiếp (kết nối khách hàng và đối tác đang có nhu cầu đến với quý doanh nghiệp).

Danh bạ điện thoại doanh nghiệp việt nam 2014  trong ấn phẩm được sắp xếp theo từng ngành nghề theo ngành kinh doanh.

 Danh bạ điện thoại doanh nghiệp Việt Nam 2014  Bao gồm nội dung chính như sau:

 

– Tên đơn vị: ………………………………………………………………………………………….

 

– Địa chỉ trụ sở đơn vị: ………………………………………………………………………….

 

– Số điện thoại, số fax: …………………………………………………………………………

 

– Đường dây nóng, ĐT di động (nếu có):…………………………………………………………………

 

– Website, địa chỉ email: ………………………………………………………………………

 

– Họ tên và số điện thoại (cố định, di động, nhà riêng) lãnh đạo đơn vị (cục trưởng, phó cục trưởng, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, giám đốc, phó giám đốc…):

 

– Họ tên và số điện thoại (cố định, di động) lãnh đạo các tổ chức đoàn thể:

 

– Tên và số điện thoại của các phòng, ban…: …………………………………………..

 

Việc thông tin chính xác, chi tiết và đầy đủ không những mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bởi đối tác, khách hàng sẽ tìm đến đúng nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ thông qua Danh bạ điện thoại doanh nghiệp việt nam 2014 mà căn cứ vào đó quyển Danh mục còn có những hoạt động xúc tiến thương mại trực tiếp (kết nối khách hàng và đối tác đang có nhu cầu đến với quý doanh nghiệp).

Chương trình “Siêu khuyến mãi Tết Ất Mùi 2015″

  1. Mua 2 Sản phẩm được tặng 1 Sản phẩm.
  2. Giảm 15% – 20% trị giá đơn hàng từ 500 ngàn đồng ( trừ tiền trực tiếp ).

Chú ý : Chỉ chọn 1 trong 2 trương trình.

Dung dịch làm bóng SomatDung dịch làm bóng SOMAT chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn . Làm cho bát đũa trỏ nên sáng bóng và thơm hơn.

bot rua bat somat laoi 1-228x228

Nước rửa Somat Lốc xoáy
300,000 VNĐ 230,000 VNĐ