Hướng dẫn thực hiện công tác thi đua, khen thưởng trong công an nhân dân

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Hướng dẫn thực hiện công tác thi đua, khen thưởng – Các chế độ trợ cấp, phụ cấp trong công an nhân dân, công an xã, bảo vệ khu phố và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Trong tổ chức lực lượng vũ trang, công an nhân dân, công an xã và dân quân tự vệ có vai trò rất quan trọng. Bởi đây là lực lượng xung kích trong sự nghiệp giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội; góp phần xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân và bảo vệ an ninh quốc gia.

Do đó, để hỗ trợ cho lực lượng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao thì việc thực hiện các chính sách ưu đãi là điều rất cần thiết. Chính vì vậy, trong thời gian qua, Nhà nước ta đã chủ trương ban hành nhiều chính sách ưu đãi dành cho lực lượng này.

sch thi dua khen thuong cand

sch thi dua khen thuong cand

Để giúp cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân, công an xã, bảo vệ dân phố, dân quân tự vệ tìm hiểu và cập nhật kịp thời những chính sách ưu đãi của Nhà nước về các hình thức, tiêu chuẩn danh hiệu, chức danh xét thi đua, khen thưởng; các chính sách về tiền lương, trợ cấp, phụ cấp công vụ, nghỉ dưỡng, công tác phí; bảo hiểm; các chính sách ưu đãi khi đang tham gia công tác tại các vùng kinh tế đặc biệt khó khăn, các vùng hải đảo xa xôi; chính sách dành cho thân nhân và gia đình quân nhân, công an nhân dân, người có công với cách mạng…Nhà xuất bản Tài Chính xin giới thiệu cuốn sách: “NHỮNG QUY ĐỊNH VÀ HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG VÀ CÁC CHẾ ĐỘ TRỢ CẤP, PHỤ CẤP TRONG CÔNG AN NHÂN DÂN,CÔNG AN XÃ, BẢO VỆ KHU PHỐ VÀ PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ  AN NINH TỔ QUỐC”

Nội dung cuốn sách gồm có các phần sau:

Phần thứ nhất. Những quy định và hướng dẫn thực hiện công tác thi đua khen thưởng trong công an nhân dân, công an xã, bảo vệ dân phố và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc;

Phần thứ hai. Tra cứu các chế độ, chính sách đãi ngộ trong công an nhân dân, công an xã, dân quân tự vệ và bảo vệ khu phố;

Phần thứ ba. Hướng dẫn xử lý, kỷ luật hành vi vi phạm đối với cán bộ, công chức trong công an nhân dân;

Phần thứ tư. Danh sách các vùng kinh tế đặc biệt khó khăn được hưởng chính sách ưu đãi khi tham gia công tác;

Phần thứ năm. Phụ lục các văn bản tham khảo;

Viên rửa bát cao cấp alio hàng nhập khẩu nguyên hộp từ CHLB Đức (Hộp 100 viên)

Chú ý: Khuyến mãi đặc biệt “Mua 2 tặng 1

1. Mua 2 sản phẩm tặng 1 Hộp muối Alio hoăc 1 chai nước trợ xả làm bóng Alio .

2. Giảm 10-20% Trị giá đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên ( Tặng tiền trực tiếp )

 

Bán Viên rửa bát finish, viên rửa bát domax, viên rửa bát, viên rửa bát domax,viên rửa bát somat nhập khẩu châu Âu ( hàng chính hãng ), Nhà phân phối viên rửa bát cao cấp Đức, Mỹ chuyên dụng dành cho Máy rửa bát

Liên hệ mua hàng : 0983.545050 Hoặc 04.8589.8468 

Viên rửa bát alio hàng nhập khẩu từ Đức. Viên rửa bát alio chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

 

Viên rửa bát alio hộp 100 viên

Viên rửa bát cao cấp Alio với 10 tính năng 

1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.

2. Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.

3. Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên bát đĩa.

4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.

5. Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với viên rửa Alio 10 trong 1 thì có lượng muối bổ sung nhiều gấp đôi so với Alio 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần muối nhé.

 

6. Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.

7. Làm bóng đồ inox.

8. Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.

9. Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát

10. Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu.