Nước làm bóng bát đĩa Rossy hàng xách tay cam kết giá gốc

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Nước làm bóng bát đĩa Rossy hàng xách tay cam kết giá gốc

Chúng tôi là Tổng đại lý phân phối ủy quyền các sản phẩm rửa chén chuyên dụng nhập khẩu với nước làm bóng Rossy cao cấp nhập khẩu từ CHLB Đức giá gốc giá bán buôn.

Thành phần của nước làm bóng Rossy: 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone)
– Sản phẩm sản xuất An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu

nuoc lam bong rossy

nuoc lam bong rossy

– Công dụng:
+ Nước làm bóng Rossy An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng.

Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.
+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.
+ Đặc biệt sản phẩm được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.
-Điều kiện bảo quản:Bảo quản sản phẩm nơi khô mát.

Sách tìm hiểu văn hóa tâm linh của người Việt

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã dạy: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và cũng từ rất lâu thì con người đã biết đến nghi lễ thờ cúng.

Từ nghi lễ thờ cúng trong cộng đồng, dần dần hình thành các tôn giáo khác nhau với những nghi lễ thờ cúng cũng có phần khác nhau.

Đối với người Việt, thờ cúng đã trở thành “Lễ nghi phong hóa” tức là việc thờ cúng đã được chuẩn hóa theo quy củ, trật tự và trở thành phong tục tập quán của cả dân tộc. Thờ cúng là vấn đề tâm linh, đó cũng là điều thiêng liêng thấm vào máu thịt của mỗi người dân Việt Nam.

van hoa tam linh nguoi viet

Giá bán: 325.000 VND

Để giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về các nghi lễ và các loại văn cúng, chúng tôi xin giới thiệu cuốn: Tìm hiểu văn hóa tâm linh của người Việt

Nội dung cuốn sách sẽ giới thiệu nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Nguyên Đán, Tết Thượng Nguyên, Tết Hàn Thực, Tết Đoan Ngọ, Tết Trung Nguyên, Tết Trung Thu (rằm tháng Tám), Tết Hạ Nguyên, Tết Ông Táo (23 tháng Chạp), nghi lễ tang ma, cưới hỏi… Ngoài ra, cuốn sách cũng có trình bày hơn 100 bài văn cúng để mọi người có điều kiện tìm hiểu thêm về sự đa dạng trong nghi lễ văn hóa dân tộc.

Cuốn sách “Tìm hiểu văn hóa tâm linh của người Việt” chia làm năm phần với những kiến thức bổ ích và có giá trị sâu sắc về:

Nghi Lễ thờ cúng trong gia đình;

Phong tục Lễ tết;

Nghi lễ của cuộc đời;

Nghi lễ ma chay cúng giỗ.

Cưới hỏi… là sự tổng hợp những tinh hoa của tiền nhân để lại với mong muốn “ôn cố tri tân”, giữ gìn lễ nghi phong hóa của dân tộc Việt Nam.

Bất ngờ là vì ở đất nước Việt Nam của các bạn lại có các nghi lễ phong phú và đa dạng đến thế. Khâm phục là vì sự phong phú và đa dạng của các nghi lễ lại được thể hiện rất đầy đủ trong cuốn sách “Tìm hiểu văn hóa tâm linh của người Việt”. Có thể nói các tác giả của cuốn sách như người lái đò cần mẫn và tài hoa chở người đọc đi dọc mọi miền đất nước, được thưởng ngoạn mọi nghi lễ của dân tộc Việt Nam xuyên suốt các mùa trong năm.

Tác giả :GS-TS Cao Ngọc Lân –  Nhà nghiên cứu : CAO VŨ MINH –  (đồng biên soạn ).