Sách giải mã giấc mơ – Từ huyền thoại đến thực tế

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Sách giải mã giấc mơ – Từ huyền thoại đến thực tế

Trong cuộc sống nhân sinh, từ khởi thủy cho đến thời hiện tại, tài năng, trí tuệ và cả khả năng siêu nhiên, kì lạ của con người luôn biểu lộ trong những tình huống cụ thể vô cùng đa dạng, phong phú.

Sự phát triển của khoa học kĩ thuật trên thực tế là những khám phá nhỏ bé trong mối tương quan với sự vật và hiện tượng của thế giới, vì vậy trong một chừng mực nào đó khoa học kĩ thuật, và các ngành khoa học khác cũng chỉ giải quyết, đáp ứng và lí giải một phần nào những điều đã, đang và sẽ diễn ra trong cuộc sống muôn màu, muôn vẻ.

sach giai ma giac mo

sach giai ma giac mo

Những bí ẩn, kì lạ về khả năng, năng lực của con người luôn hiện diện khắp nơi trên thế giới và ở cả Việt Nam luôn gây ra một niềm hứng thú, tò mò cho những nhà nghiên cứu và tất cả mọi người.

Tìm hiểu con người được thể hiện qua những khả năng kì lạ của họ, như giấc mơ, những năng lực kì diệu… mà người bình thường không có những khả năng đó, đi từ quan niệm dân gian đến những khám phá mới của khoa học là góp phần cống hiến cho người đọc những tư liệu, để mọi người có thể bồi bổ thêm những kiến thức của mình, đồng thời lại có những giây phút thư giãn thú vị;

Với quan niệm như thế, do đó Nhà xuất bản Hồng Đức cho xuất bản quyển Sách: GIẢI MÃ GIẤC MƠ – TỪ HUYỀN THOẠI ĐẾN THỰC TẾ

Nội dung quyển Sách gồm có 03 phần chính sau:

Chương 1: KHÁM PHÁ GIẤC MƠ – NHỮNG ĐIỂU KỲ THÚ VÀ LÝ GIẢI KHOA HỌC.

Chương 2: GIẢI MÃ GIẤC MƠ VÀ MỘT SỐ PHONG TỤC NÊN KIÊNG.

Chương 3: MỘT SỐ CÁCH NÂNG CAO VẬN MAY, TRÁNH ĐIỀU KHÔNG MAY.

Danh bạ doanh nghiệp năm 2015 – Vietnam Business Directory 2015, sách mới nhất, song ngữ Anh việt

Danh bạ điện thoại doanh nghiệp việt nam 2014  là kênh cung cấp thông tin Doanh nghiệp Việt nam một cách chính thống, kết nối giao thương và xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp thông qua mạng Internet.

 

Hiện đang cung cấp thông tin của hơn 20.000doanh nghiệp trên toàn quốc, được phân chia và sắp xếp theo hơn 1.600 phân loại ngành nghề, hơn 30.000 sản phẩm dịch vụ. Thu hút được hơn 60.000 lượt truy cập để tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp, đối tác kinh doanh và nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ. Các chỉ tiêu thống kê doanh nghiệp được tập hợp từ Kết quả điều tra toàn bộ doanh nghiệp năm 2013 gồm: Các chỉ tiêu cơ bản của doanh nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp phân theo Ngành, nghề sản xuất kinh doanh được sắp xếp theo từng tỉnh, thành phố.

Việc cập nhật thông tin chính xác, chi tiết và đầy đủ không những mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bởi đối tác, khách hàng sẽ tìm đến đúng nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ thông qua Danh bạ điện thoại doanh nghiệp việt nam 2014 mà căn cứ vào đó quyển Danh mục còn có những hoạt động xúc tiến thương mại trực tiếp (kết nối khách hàng và đối tác đang có nhu cầu đến với quý doanh nghiệp).

Danh bạ điện thoại doanh nghiệp việt nam 2014  trong ấn phẩm được sắp xếp theo từng ngành nghề theo ngành kinh doanh.

 Danh bạ điện thoại doanh nghiệp Việt Nam 2014  Bao gồm nội dung chính như sau:

 

– Tên đơn vị: ………………………………………………………………………………………….

 

– Địa chỉ trụ sở đơn vị: ………………………………………………………………………….

 

– Số điện thoại, số fax: …………………………………………………………………………

 

– Đường dây nóng, ĐT di động (nếu có):…………………………………………………………………

 

– Website, địa chỉ email: ………………………………………………………………………

 

– Họ tên và số điện thoại (cố định, di động, nhà riêng) lãnh đạo đơn vị (cục trưởng, phó cục trưởng, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, giám đốc, phó giám đốc…):

 

– Họ tên và số điện thoại (cố định, di động) lãnh đạo các tổ chức đoàn thể:

 

– Tên và số điện thoại của các phòng, ban…: …………………………………………..

 

Việc thông tin chính xác, chi tiết và đầy đủ không những mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bởi đối tác, khách hàng sẽ tìm đến đúng nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ thông qua Danh bạ điện thoại doanh nghiệp việt nam 2014 mà căn cứ vào đó quyển Danh mục còn có những hoạt động xúc tiến thương mại trực tiếp (kết nối khách hàng và đối tác đang có nhu cầu đến với quý doanh nghiệp).

Chương trình “Siêu khuyến mãi Tết Ất Mùi 2015″

  1. Mua 2 Sản phẩm được tặng 1 Sản phẩm.
  2. Giảm 15% – 20% trị giá đơn hàng từ 500 ngàn đồng ( trừ tiền trực tiếp ).

Chú ý : Chỉ chọn 1 trong 2 trương trình.