Sách tìm hiểu văn hóa tâm linh của người Việt

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Sách tìm hiểu văn hóa tâm linh của người Việt

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã dạy: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và cũng từ rất lâu thì con người đã biết đến nghi lễ thờ cúng.

Từ nghi lễ thờ cúng trong cộng đồng, dần dần hình thành các tôn giáo khác nhau với những nghi lễ thờ cúng cũng có phần khác nhau.

Đối với người Việt, thờ cúng đã trở thành “Lễ nghi phong hóa” tức là việc thờ cúng đã được chuẩn hóa theo quy củ, trật tự và trở thành phong tục tập quán của cả dân tộc. Thờ cúng là vấn đề tâm linh, đó cũng là điều thiêng liêng thấm vào máu thịt của mỗi người dân Việt Nam.

van hoa tam linh nguoi viet

van hoa tam linh nguoi viet

Giá bán: 325.000 VND

Để giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về các nghi lễ và các loại văn cúng, chúng tôi xin giới thiệu cuốn: Tìm hiểu văn hóa tâm linh của người Việt

Nội dung cuốn sách sẽ giới thiệu nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Nguyên Đán, Tết Thượng Nguyên, Tết Hàn Thực, Tết Đoan Ngọ, Tết Trung Nguyên, Tết Trung Thu (rằm tháng Tám), Tết Hạ Nguyên, Tết Ông Táo (23 tháng Chạp), nghi lễ tang ma, cưới hỏi… Ngoài ra, cuốn sách cũng có trình bày hơn 100 bài văn cúng để mọi người có điều kiện tìm hiểu thêm về sự đa dạng trong nghi lễ văn hóa dân tộc.

Cuốn sách “Tìm hiểu văn hóa tâm linh của người Việt” chia làm năm phần với những kiến thức bổ ích và có giá trị sâu sắc về:

Nghi Lễ thờ cúng trong gia đình;

Phong tục Lễ tết;

Nghi lễ của cuộc đời;

Nghi lễ ma chay cúng giỗ.

Cưới hỏi… là sự tổng hợp những tinh hoa của tiền nhân để lại với mong muốn “ôn cố tri tân”, giữ gìn lễ nghi phong hóa của dân tộc Việt Nam.

Bất ngờ là vì ở đất nước Việt Nam của các bạn lại có các nghi lễ phong phú và đa dạng đến thế. Khâm phục là vì sự phong phú và đa dạng của các nghi lễ lại được thể hiện rất đầy đủ trong cuốn sách “Tìm hiểu văn hóa tâm linh của người Việt”. Có thể nói các tác giả của cuốn sách như người lái đò cần mẫn và tài hoa chở người đọc đi dọc mọi miền đất nước, được thưởng ngoạn mọi nghi lễ của dân tộc Việt Nam xuyên suốt các mùa trong năm.

Tác giả :GS-TS Cao Ngọc Lân –  Nhà nghiên cứu : CAO VŨ MINH –  (đồng biên soạn ).

Cung cấp muối rửa chén Finish chuyên dụng giá bán buôn

MUỐI RỬA CHÉN SOMAT chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước.

Muối rửa chén somat được sản xuất tại hãng HENKEL (do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa chén somat để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.).

san pham muoi rua chen finish

Finish 10 trong 1 với các tính năng như sau:

Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.
Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp chén đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên chén đĩa.
Thành phần hỗ trợ rửa viên rửa chén Finish làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ sáng bóng hơn.

Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với viên rửa Finish 10 trong 1 thì có lượng muối bổ sung nhiều gấp đôi so với Finish 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần muối nhé.
Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.
Làm bóng đồ inox.
Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.
Thành phần làm sạch bên trong máy rửa chén nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng chất tẩy cặn cho máy rửa chén khi đã sử dụng Finish 10 trong 1.
Chất họat động vô hiệu hoá mùi của viên rửa chén Finish tạo mùi thơm dễ chịu