Sử dụng viên rửa bát Rossy 8 trong 1 bao bì mới giá cạnh tranh

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Sử dụng viên rửa bát Rossy 8 trong 1 bao bì mới giá cạnh tranh

Bạn đang sở hữu một chiếc máy rửa bát gia đình đa tính năng giúp bạn rất nhiều trong công việc nhà bếp.

Hãy trang bị cho chiếc máy của gia đình các sản phẩm rửa bát chuyên dụng phù hợp nhất.

Giới thiệu dòng sản phẩm rửa bát Rossy dạng viên nén với cách thức sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện ích.

rossy 8 in 1

rossy 8 in 1

Không cần cầu kì như các sản phẩm dạng bột hay muối, với viên rửa bát rossy, bạn chỉ cần đặt duy nhất 1 viên nén vào trong khoang máy và khởi động.

Công dụng và thành phần viên rửa bát Rossy nhập khẩu mỹ:
Viên rửa bát Rossy mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần viên rửa bát, an toàn cho hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác….
Hướng dẫn sử dụng:
Viên Rửa bát chuyên dụng Rossy chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng viên rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam viên rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng viên rửa lại trước khi vận hành máy.

Đối với những loại máy không có khay đựng viên rửa có thể đổ hỗn hợp viên rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

Finish thương hiệu bột rửa chén cao cấp chuyên nghiệp số 1 châu Âu

Hiện nay máy rửa bát được sử dụng khá rộng rãi tại các hộ gia đình, tuy nhiên vấn đề lựa chọn bột rửa bátlai không dễ do thị trường về bột rửa bát có rất nhiều nhà sản xuất, phân phối. Để lựa chọn được nhà sản xuất phân phối bột rửa bát thích hơp với dòng máy rửa bát nhà mình là điều mà các gia đình cần lưu ý.

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà cung cấp máy rửa bát tại Việt Nam luôn khuyên người sử dụng nên sài bột rửa bát finish kèm nước trợ xả finish.

bot rua chen finish cao cap

Với dòng bột rửa bát Finish tương thích hầu hết với các loại máy rửa bát như máy rửa bát chén BOSCH, TEKA, FAGOR, ELECTROLUX và các dòng máy rửa bát ARISTON, BAUMANTIC, MALLOCA, FLAMENCO, GIOVANI, CANDY cho hiệu quả vượt trội.

Ngoài ra trên thị trường còn có các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bátnhư viên rửa bát finish, viên rửa bát somat, viên rửa bát finish, bột rửa bát finish là sản phẩm nhập khẩu dạng viên nén tổng hợp nhiều chức năng trong 1
Hướng dẫn sử dụng:
Bột rửa bát chuyên dụng Finish chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy.

Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

Điều kiện Bảo quản sản phẩm:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 4 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp ).