Sun rửa bát chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát giá gốc

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Sun rửa bát chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát giá gốc

Sun là một trong những thương hiệu uy tín và khá gần gũi với người tiêu dùng Việt với các sản phẩm tẩy rửa như nước rửa bát, dung dịch làm bóng kính, dung dịch lau bếp ga…

Đối với những chiếc máy rửa bát gia đình chắc hẳn không thể thiếu sản phẩm rửa bát Sun chuyên dụng được sản xuất dành riêng cho những chiếc máy rửa bát nhập khẩu.

sun rua bat chuyen dung

sun rua bat chuyen dung

Chúng tôi là đại lý ủy quyền Chuyên bán buôn bán lẻ sản phẩm rửa bát Sun và các loại muối rửa bát, viên rửa bát, bột rửa bát, nước làm bóng chuyên dụng dành cho máy rửa bát. Muối rửa bát Sun được sản xuất tại Đức, là sản phẩm chuyên dụng phù hợp với các loại máy rửa bát như Malloca, Ariston, Fagor, Elextrolux…
Sản xuất : tại CHLB Đức
Tiêu chuẩn : Muối rửa bát Sun đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.
Điều kiện hoạt động: Muối rửa bát sun hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ 70 -90 độ C
Đặc Điểm: Hợp chất muối rửa bát sun chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa để máy rửa bát hoạt động hiệu quả.

Viên rửa chén Domax giá bán buôn siêu rẻ siêu tiết kiệm

Viên rửa chén Domax chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa bát,Với công thức đặc biệt. Đặc biệt viên rửa bát bát domax luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu Âu.

Với tính năng “all in one” Viên rửa bát domax tích hợp đầy đủ hơn, an toan hơn đặc biệt cho gia đình bạn luôn cẩm giác được an toàn.

vien rua chen domax gia moi nhat

Công dụng của viên rửa bát domax:

  • Làm sạch: viên rửa bát bát domax DOMAX all in one chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
  • Rửa: Viên rửa bát bát domax nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
  • Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.
  • Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa bát bát domax ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn
  • Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của domax giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, viên rửa bát bát domax làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.
  • Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.
  • Bảo vệ chất liệu bạc:viên rửa bát bát domax tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.