Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy rửa bát với bột rửa bát Alio

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy rửa bát với bột rửa bát Alio

Trước hết, để có thể sử dụng các sản phẩm rửa bát chuyên dụng như bột rửa bát alio cho máy rửa bát, đòi hỏi người dùng phải hiểu được các nguyên lý hoạt động của dòng máy mình đang sử dụng.

Sau đây xin giới thiệu nguyên lý hoạt động của một dòng máy nhập khẩu châu Âu:

Không giống như rửa bát bằng tay là dùng sức chà và chất tẩy rửa để làm sạch bát đĩa, máy rửa bát sử dụng bơm áp lực đẩy hỗn hợp nước nóng đã hòa tan chất tẩy rửa phun đều lên bát đĩa với áp lực lớn và liên tục nhiều lần để làm sạch. Thông thường một chu trình rửa của máy rửa bát bao gồm các bước sau:

bot rua bat

bot rua bat

Bước 1: Dùng nước sạch tráng qua bát đĩa để loại các chất bẩn thô, đồng thời nước sạch sẽ được chảy vào khoang đun nóng, tại đây nước sẽ được xử lý để làm giảm độ cứng

Bước 2: Máy bật tia nước để phun vào vị trí lấy bột rửa, bột rửa sẽ được hòa tan vào nước sau đó bơm áp lực sẽ bơm đều hỗn hợp này lên bát đĩa với áp lực lớn theo nhiều chiều khác nhau. Theo lập trình từng chế độ rửa mà số lượt phun nhiều hay ít cho đến khi bát đĩa được làm sạch.

Bước 3: Giai đoạn tráng sạch bát đĩa bằng cách sử dụng nước nóng sạch phun theo nhiều chiều khác nhau để làm sạch bát đĩa, xả sạch hết chất tẩy rửa.

Bước 4: Sau khi làm sạch bát đĩa, máy tiến hành lấy và tráng qua nước trợ xả sau đó tiến hành sấy khô, khử trùng bát đĩa để đảm bảo bát đĩa được khô bóng và an toàn.

Một chu trình rửa của máy rửa bát sẽ kéo dài trong khoảng từ 29 phút đến 2,5 tiếng, lượng nước tiêu thụ từ 13 lít đến 30 lít, điện năng tiêu thụ từ 0.8kW đến 1.5kW, lượng bột rửa thường là 01 thìa cafe hoặc một nửa viên rửa tổng hợp.  chương trình rửa phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, có khóa an toàn cho trẻ nhỏ, máy có thể lắp đứng độc lập hoặc lắm âm tủ.

Viên rửa chén Somat hàng xách tay chất lượng từ châu Âu

Hiện nay chúng tôi vừa nhập lô hàng viên rửa chén somat đây là sản phẩm rửa chén chuyên dụng chất lượng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất viên rửa chén.

Với viên rửa chén somat bạn có thể không cần dùng nước làm bóng mà bạn chỉ cần bổ sung thêm muối rửa chén somat, Máy rửa chén dùng viên rửa chén somat mạng lại cho ban cảm giác rửa chén sạch hơn, an toàn hơn kể cả khi bạn rửa nồi xoong chảo.

ban vien rua bat somat nhap khau

Viên rửa chén somat được sản xuất theo tiêu chuẩn EU do đó bạn sẻ yên tâm hơn về độ an toàn cho gia đình mình.

Viên rửa chén Somat tác động giúp làm mềm thức ăn thừa khó khăn nhất, như nướng trên lasagna và khô trên bột yến mạch, để loại bỏ dễ dàng. Các chất tẩy rửa mạnh mẽ loại bỏ ngay cả các vết bẩn khó khăn, như những người từ cà phê và trà, và nhẹ nhàng chà đĩa, cốc của bạn, và bạc cho một sạch lấp lánh. Viên rửa chén rửa sạch các chất hành động giúp rửa sạch dư lượng, loại bỏ các điểm và phim cho một tỏa sáng lấp lánh.

Viên rửa chén SOMAT có sẵn trong 12, 20, 32, 60, 64, 80, 90, và 100 viên kích thước tính trong mùi hương thơm nhẹ.

Phân hủy sinh học và an toàn cho các hệ thống tự hoại

Tất cả các sản phẩm viên rửa chén Somat có tính năng phân hũy tự động là phân hủy sinh học và an toàn cho các hệ thống tự hoại.