viên rửa bát alio largo, bột rửa bát finish, muối rửa bát somat, nước làm bóng alio

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

viên rửa bát alio largo, bột rửa bát finish, muối rửa bát somat, nước làm bóng alio

viên rửa bát alio classic nhập khẩu 100 viên

viên rửa bát alio classic chỉ dùng cho máy rửa bát nhập khẩu được sản xuất và đóng gói tại cộng hòa liên bang đức

viên rửa bát alio classic chuyên dụng dành cho Máy rửa bát sử dụng công nghệ NANO giúp bát đĩa sạch bóng và có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với tác dụng làm bóng đồ pha lê cao gấp đôi so với các viên rửa khác nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng viên rửa bát ORO cho rửa đồ pha lê, cốc thủy tinh hay nắp vung thủy tinh.
viên rửa bát alio classic nhập khẩu 100 viên

1. Làm sạch: viên rửa bát alio 100 Tabs chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
2. Rửa: viên rửa bát alio là dạng Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
3. Thay thế muối chuyên dụng: viên rửa bát alio có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.
4. Làm bóng lớp kính bảo vệ: viên rửa bát alio tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.
5. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.
6. Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.
7. Bảo vệ chất liệu bạc: Alio tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

QUÝ VỊ NÊN DÙNG THÊM MUỐI RỬA BÁT và NƯỚC LÀM BÓNG DÙNG CHO MÁY RỬA BÁT

XIN GIỚI THIỆU MUỐI RỬA BÁT SOMAT LOẠI 1.2KG/HỘP hàng nhập khẩu từ đức
muốimuối rửa bát somat nhập khẩu từ chlb đức
Giá: 200 000 đồng/1 hộp
NƯỚC LÀM BÓNG SOMAT 500ml
nước làm bóng somat chuyên dùng cho máy rửa bát nhập khẩu
Giá: 180 000 đồng/500ml

bột rửa bát finish calgonit loại 4,5kg loại chuyên dùng cho máy rửa bát

bột rửa bát finish calgonit loại 4,5kg nhập khẩu từ chlb đức

bột rửa bát finish calgonit
– Trọng lượng : 4.5kg/hộp
– nhận dạng bột rửa bát finish: dạng bột
– Giá bán: 890 000 đồng/4,5kg
– Thành Phần bột rửa bát finish: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %. bột rửa bát finish được nhập khẩu trực tiếp từ chlb đức về việt nam qua Hanoimart.org

Công dụng

Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Thành Phần:

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Cách dung:

Bột Rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát Rossy chỉ được dùng cho máy rửa bát.Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

– Bảo quản bột rửa bát finish: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp
– Nhãn hiệu: Calgonit Finish
– Hãng sản xuất: Calgonit
– Xuất xứ: CHLB Đức

muối rửa bát somat giá rẻ nhập khẩu chuyên dùng cho máy rửa bát

  • Muối rửa bát Somat loại 3,6kg/thùng
  • Giá bán: 500 000 tiết (kiệm 100.000 đồng)
  • Nguồn gốc: sản xuất và đóng gói tại CHLB Đức

muối rửa bát somat giá rẻ

  • Tiêu chuẩn : Muối rửa bát Somat đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.
  • Điều kiện hoạt động:Muối rửa bát somathoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ 40 -90 độ C
  • Đặc Điểm: Hợp chất muối rửa bát somat chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám cặn “vôi hóa”

muối rửa bát somat giá rẻ hiện đang áp dụng chương trình mua 2 tặng 1

khi quý vị mua 2 thùng muối rửa bát somat 3.6kg quý vị sẽ được tăng 1 thùng muối rửa bát somat 1,2kg hoặc chai nước làm bóng 500ml, bột rửa bát chất lượng

 

dầu bóng chuyên dùng cho máy rửa bát alio

dầu bóng chuyên dùng cho máy rửa bát alio chai 1000 ml được sản xuất tại CHLB Đức đóng gói sau đấy nhập khẩu nguyên hộp về việt nam. dầu bóng chuyên dùng cho máy rửa bát alio có bổ sung mùi hương nước hoa nên khi máy rửa bát hoạt động xong thì anh chị sẽ thấy mùi hương thoang thoảng khi mở máy. Vì mùi sẽ bay rất nhanh nên khi sử dụng bát hoàn toàn không còn mùi bám lại.
dầu bóng chuyên dùng cho máy rửa bát alio
Nước rửa bát dành cho máy rửa bát hiệu alio – chai 1000 ml

Xuất xứ: CHLB Đức

Thành phần: 5-15% chất hoạt tính bề mặt non-ionie gồm nước hoa, hương chanh.

Cách dùng: dầu bóng chuyên dùng cho máy rửa bát alio Dựa theo hướng dẫn của máy rửa bát để đổ nước rửa bát vào bồn chứa của máy rửa bát.
Công dụng: dầu bóng chuyên dùng cho máy rửa bát alio làm bát đĩa nhanh khô và sáng bóng, lưu lại hương thơm nhẹ nhàng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe khi sử dụng sản phẩm.
Giá bán: 350 000 vnđ/Chai/1000ml

QUÝ VỊ NÊN DÙNG THÊM VIÊN RỬA BÁT ALO HOẶC BỘT RỬA BÁT ALIO CÙNG VỚI MUỐI RỬA BÁT ALIO
– VIÊN RỬA BÁT ALIO LOẠI 100 VIÊN