BỘT RỬA BÁT SOMAT NHẬP KHẨU ĐỨC

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

BỘT RỬA BÁT SOMAT NHẬP KHẨU ĐỨC

Bột rửa bát Somat cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức tổng hợp đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.thừa bám trên bát đĩa .Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát SOMAT (mới ). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

bot rua bat somat

Giá bán : 350,000đ

Thành Phần:
Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột rửa bát Somat chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Cách dung:
Bột Rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát SOMAT (mới ). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức dùng chuyên dụng cho máy rửa bát.Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát Somat chuyên dụng vào đáy máy

* Thời hạn sử dụng : 5 năm kể từ ngày SX

Bột rửa chén finish chuyên dung dành cho máy rửa bát ( Hàng NK Đức )

Bột rửa chén bát hiệu Calgonit Finish – Sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén bát cao cấp.

Bột rửa chén finish là một trong nhưng thương hiệu bột rửa bát tốt nhất hiện nay, cùng với bột rửa chén somat bột rửa chén finish đã đang trở thành thương hiệu của mỗi bà nội trợ thông minh, tính năng tẩy rửa chén bát độc đáo khoa học rửa bát bát đũa đặc biệt là nồi xoong, chảo. Bột rửa bát finish được khuyến cáo dùng cùng với muối rửa chén và nươc làm bóng để đảm bảo cho máy rửa chén vận hành an toàn cũng như bát đũa xoong chảo sạch sẻ nhất cho mỗi gia đình.

bot rua chen finish

Bột rửa chén finish

bot rua bat finish

Giá bán : 850,000đ

Tính năng tác dụng của bột rửa chén finish
– Trọng lượng: 4.5kg / hộp
– Dạng thành phẩm: Hộp
– Thành Phần: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng củ bột rửa chén finish chỉ dành cho máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.
– Công dụng: Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.
– Bảo quản bột rửa chén finish:

Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp

– Nhãn hiệu: Calgonit Finish
– Hãng sản xuất: Calgonit
– Xuất xứ: CHLB Đức.