Viên rửa bát Alio ( Hàng nhập khẩu chính hãng Đức )

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

Viên rửa bát Alio ( Hàng nhập khẩu chính hãng Đức )

Viên rửa bát Alio Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy rửa bát gia đình, máy rửa bát công nghiệp dung cho các tổ chức công ty , Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bà nội trợ, quý Công ty sản phẩm viên rửa bát Alio nhập khẩu chính hãng từ Đức. Với tính năng mới tích hợp 10 in 1 các bạn không cần dùng tới 3 sản phẩm rửa bát như trước đây ( bột, dầu bóng, muối rửa bát ). Đây là Viên rửa bát áp dụng công nghệ mới tích hợp nhiều tính năng trong qua trình rửa bát,

viên rửa bát Alio-270x340-228x228

Giá bán : 350,000đ

Tính năng của viên rửa bát Alio

Viên rửa bát Alio ( Hàng nhập khẩu chính hãng Đức )

1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.
2. Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
3. Viên rửa bát Alio chứa hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên bát đĩa.
4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.
5. Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với viên rửa Alio 10 trong 1 thì có lượng muối bổ sung nhiều gấp đôi so với Alio 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần muối nhé.
6. Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.
7. Viên rửa bát Alio làm bóng đồ inox hơn.
8. Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.
9. Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát
10. Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu.
Trân trọng giới thiệu

Viên rửa bát finish Đức nhập khẩu theo chất lượng viên rửa bát Châu Âu

Hiện nay chúng tôi vừa nhập lô hàng viên rửa bát finish đây là sản phẩm rửa bát của của hãng Reckitt Benckiser ( Đức ) với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất viên rửa bát. Với viên rửa bát finish ban có thể khồng cần dùng nước làm bóng mà bạn chỉ cần bổ sung thêm muối rửa bát finish, Máy rửa bát dùng viên rửa bát finish mạng lại cho ban cảm giác rửa bát sạch hơn, an toàn hơn kể cả khi bạn rửa nồi xoong chảo. Viên rửa bát finish được sản xuất theo tiêu chuẩn EU do đó bạn sẻ yên tâm hơn về độ an toàn cho gia đình mình.

POWERBALL Tabs: tẩy rửa mạnh mẽ hơn

Viên rửa bát Finish POWERBALL tác động giúp làm mềm thức ăn thừa khó khăn nhất, như nướng trên lasagna và khô trên bột yến mạch, để loại bỏ dễ dàng. Các chất tẩy rửa mạnh mẽ loại bỏ ngay cả các vết bẩn khó khăn, như những người từ cà phê và trà, và nhẹ nhàng chà đĩa, cốc của bạn, và bạc cho một sạch lấp lánh. Viên rửa bát rửa sạch các chất hành động giúp rửa sạch dư lượng, loại bỏ các điểm và phim cho một tỏa sáng lấp lánh.

Viên rửa bát FINISH POWERBALL Tabs có sẵn trong 12, 20, 32, 60, 64, 80, 90, và 100 viên kích thước tính trong mùi hương thơm nhẹ.

bot vien rua bát finish-228x228

Giá bán : 820,000đ

Phân hủy sinh học và an toàn cho các hệ thống tự hoại

Tất cả các sản phẩm viên rửa bát Finish có tính năng phân hũy tự động là phân hủy sinh học và an toàn cho các hệ thống tự hoại.

Về Viên rửa bát Finish

Khi nói đến sản phẩm viên rửa bát tiên phong, Finish đã được đứng đầu kể từ năm 1957. Finish là liên tục đổi mới và nghiêm ngặt kiểm tra sản phẩm của mình để đảm bảo kết quả làm sạch món ăn tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Viên rửa bát Finish là số một thương hiệu được đề nghị của nhiều thương hiệu máy rửa chén trên toàn thế giới. * Dù nhu cầu lối sống của bạn, bạn có thể dựa vào viên rửa bát Finish để cung cấp cho bạn một bát chén rực rỡ, lấp lánh tỏa sáng trong mỗi lần ăn.

Có gì trong Box

Viên rửa bát FINISH POWERBALL Tab thơm nhẹ (56 Viên).

Viên rửa bát FINISH và Giải pháp

Viên FINISH cung cấp một loạt các chất tẩy rửa máy rửa chén tự động mà cung cấp sự tỏa sáng rực rỡ và sạch sâu mà bạn yêu cầu từ các sản phẩm rửa bát chén của bạn. Tính năng viên rửa bát FINISH cung cấp giải pháp mới thuận tiện mà phải mất những lo lắng của rửa chén. Bất cứ loại chất tẩy rửa nhu cầu cuộc sống bận rộn của bạn, Viên rửa bát FINISH có một giải pháp và cung cấp các “tiêu chuẩn kim cương” trong chén.