XÀ PHÒNG BỘT RỬA BÁT SOMAT (Nhập khẩu Đức )

>>> sach bieu thue xuat nhap khau 2016 moi nhat
>>>xà phòng bột rửa bát alio nhập khẩu
>>>dung dịch muối rửa bát finish spezial

XÀ PHÒNG BỘT RỬA BÁT SOMAT (Nhập khẩu Đức )

bot rua bat Somat 1-228x228

Giá bìa : 320,000đ

Xà phòng bột rửa bát Somat được khuyên dùng bởi các nhà sản xuất máy rửa bát Miele, Bosch, ASKO, Kenmore, Electrolux, Viking… mang lai hiệu qua cao

Bột rửa bát Somat máy rửa chén bột Bột giặt là một hiệu suất chất tẩy rửa làm sạch cao với một hiệu ứng Soda để giảm thiểu đốm trên các món ăn của bạn. Somat Powder là lý tưởng cho tất cả các diswashers Fisher & Paykel, cũng như, Miele, Bosch, ASKO, Kenmore, Electrolux, Viking và tốt máy rửa chén thương hiệu khác. Cao hiệu suất làm sạch được hỗ trợ hòa tan và loại bỏ bị mắc kẹt cứng đầu trên quyền hạn thực phẩm và thậm chí chất cặn tinh bột như mì ống. Somat máy rửa chén bột có sức tẩy sạch cao cấp mà bạn mong đợi từ Henkel. Do đó, không có gì ngạc nhiên mà trong nhiều năm, Miele đã được giới thiệu xà phong bột rửa bát Somat để sử dụng với tất cả các máy rửa chén Miele. Thay thế một phần chất tẩy rửa máy rửa chén Miele. B1638. Bao gồm 1 túi như hình ở trên. Mỗi gói bao gồm khoảng 60 tải rửa cho tổng cộng khoảng 300

Viên rửa bát Somat đặc biệt sạch bóng bát đũa được viên rửa bát tác động đến những khó rửa nhất

Thành phần viên rửa bát Somat 7 chứa chất tẩy rửa, rửa sạch hỗ trợ, chức năng muối, bóng thép không gỉ và kính bảo vệ và tăng cường làm sạch và hoạt hóa ở nhiệt độ thấp. viên rửa bát Somat 7 gồm các thành phần hoạt tính mạnh mẽ đánh sạch ngay cả các bụi bẩn cứng đầu nhất phải bị thuyết phục và tiết kiệm thân thiện môi trường và năng lượng ở 40 °

Thành phần
Khoảng 30% : Phosphates 5-15%: oxy chất tẩy polycarboxylates, bề mặt không ion Ít hơn 5%: phosphonat phần khác: enzyme (amylase, protease), nước hoa (Limonene)..
Trong cả hai trường hợp, chức năng của máy rửa chén của bạn hoàn toàn nguyên vẹn.

* Tính năng:

1 . Làm sạch:
Các chất làm sạch mạnh mẽ trong Somat 7 loại bỏ ngay cả những hạt bụi bám (ví dụ như dư lượng tinh bột như mì ống, gạo, khoai tây) đáng tin cậy.
2 .Rửa sạch hỗ trợ
Việc xây dựng trong rửa viện trợ có hiệu quả ngăn ngừa sự hình thành của các điểm nước và do đó đảm bảo một tỏa sáng rực rỡ trên các món ăn và kính.
3 .Salt chức năng
Các chất thay thế muối đặc biệt tích cực liên kết với canxi trong rửa nước và bảo vệ chống lại các Ca+ và Mg+ có hại cho máy trong quá trình vận hành.

vien rua bat somat

Giá bán : 540,000đ

4 .Thép không gỉ bóng sáng hơn
Ngày thép không gỉ dao kéo điểm sau khi chu kỳ giặt thường, vì vậy bạn phải đánh bóng nó với khó khăn. Việc xây dựng trong bóng thép không gỉ đảm bảo dao kéo sáng bóng.
5 .Bảo vệ Pha lê-thủy tinh
Các kính bảo vệ lâu dài bảo vệ kính của bạn chống ăn mòn thủy tinh – để giữ cho ống kính của bạn lâu hơn.
6 .Tẩy rửa
Tẩy rửa giúp bạn loại bỏ lớp cáu căn dơ từ hầu hết các nồi và chảo.
7 .Nhiệt độ thấp activator
Nhiệt độ thấp activator Somat 7 cho phép làm sạch các món ăn của bạn chỉ là 40 ° Điều này bảo vệ kính và hệ thống máy vân hành và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn!