1000 Câu Giao Tiếp Tiếng Trung Thông Dụng

Tác giả: Hy Quang | Xem thêm các sản phẩm Sách Học Tiếng Hoa của Hy Quang
1000 Câu Giao Tiếp Tiếng Trung Thông Dụng Ngày nay, các tập đoàn Trung Quốc qua Việt Nam đầu tư ngày càng nhiều, bên cạnh đó trào lưu của các bộ phim thần tượng, ngôn tình Trung Quốc cũng phát triển...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 1000 Câu Giao Tiếp Tiếng Trung Thông Dụng

1000 Câu Giao Tiếp Tiếng Trung Thông Dụng

Ngày nay, các tập đoàn Trung Quốc qua Việt Nam đầu tư ngày càng nhiều, bên cạnh đó trào lưu của các bộ phim thần tượng, ngôn tình Trung Quốc cũng phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, nhu cầu học Tiếng Trung ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ rất khó nhất thế giới. Việc học Tiếng Trung đòi hỏi chúng ta phải bỏ nhiều thời gian và công sức.

Nhiều bạn học viên mặc dù có vốn từ vựng Tiếng Trung khá phong phú nhưng lại chưa biết cách vận dụng những từ vựng Tiếng Trung đó vào trong giao tiếp để phục vụ cho công việc. Lý do là vì họ chưa học được cách phản xạ tiếng Trung giao tiếp theo tình huống, chưa được luyện tập nhiều về kỹ năng nghe và nói tiếng Trung thông dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Biết được điều này, tác giả Hy Quang đã cho ra đời cuốn sách 1000 Câu Giao Tiếp Tiếng Trung Thông Dụng.

Cuốn sách tổng hợp toàn bộ những câu tiếng Trung thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là một cuốn giáo trình giúp các bạn cải thiện nhanh chóng kỹ năng nói tiếng Trung của mình.

Với cuốn sách 1000 Câu Giao Tiếp Tiếng Trung Thông Dụng, bạn sẽ không bận nhiều đến vấn đề không biết nói Tiếng Trung như thế nào cho xúc tích, dễ hiểu, biểu đạt tốt nhất ý diễn đạt của các bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhKhang Việt Book
Tác giảHy Quang
Kích thước14 x 20 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đồng Nai
Loại bìaBìa mềm
Số trang136
SKU8837769427296