12 Con Giáp Về Tình Yêu, Hôn Nhân  Tình yêu và hôn nhân là hai vấn đề hết sức quan trọng trong cuộc sống hạnh phúc của tất cả chúng ta. Cho dù sinh ra dưới chòm sao nào, tuổi giáp nào thì tất cả mọi...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 12 Con Giáp Về Tình Yêu, Hôn Nhân

12 Con Giáp Về Tình Yêu, Hôn Nhân  • Tình yêu và hôn nhân là hai vấn đề hết sức quan trọng trong cuộc sống hạnh phúc của tất cả chúng ta. Cho dù sinh ra dưới chòm sao nào, tuổi giáp nào thì tất cả mọi người đều luôn có khát khao về một tình yêu đẹp và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền lâu. Cuốn sách “12 Con Giáp Về Tình Yêu, Hôn Nhân” được biên soạn dựa trên nền tảng học thuyết âm dương ngũ hành, thiên can địa chi của người xưa kết hợp với những kết quả nghiên cứu về 12 con giáp và cuộc đời con người của nhiều học giả thời nay.
 • Cuốn sách có nội dung dễ hiểu, có những lời giới thiệu sinh động, đậm tính triết lý, là một sự tổng kết, khái quát về tình yêu và hôn nhân của mỗi người dựa trên nhiều đặc điểm khác nhau như năm sinh, tháng sinh, nhóm máu…
 • Cuốn sách cũng tiến hành phân tích mối quan hệ nội tại giữa con giáp và tình yêu, hôn nhân, nghệ thuật biến đổi nhân quả trong mối quan hệ nam nữ cũng như những nhận xét khách quan nhất về sự phù hợp hay kiêng kỵ theo văn hóa truyền thống. Đồng thời, cuốn sách cũng đưa ra những lời khuyên bổ ích trong việc lựa chọn tình yêu và hôn nhân, giúp bạn nắm chắc được những cơ hội tốt và đưa ra sự lựa chọn chính xác khi đứng trước một việc hệ trọng, liên quan đến hạnh phúc của cả cuộc đời.
 • Nhìn nhận một cách khách quan thì văn hóa con giáp là một dạng văn hóa dân gian do người xưa sáng lập ra và được phát triển cho đến ngày nay. Có rất nhiều cách ly giải khác nhau về 12 con giáp tuỳ thuộc vào tầm hiểu biết của mỗi người. 12 Con Giáp Về Tình Yêu, Hôn Nhân này chỉ là một cách nhìn nhận vấn đề từ góc độ văn hóa để giới thiệu một nội dung rất thú vị đến đông đảo bạn đọc.
 • Nói tóm lại, tình yêu có được là nhờ sự hòa hợp giữa hai trái tim; hạnh phúc của hôn nhân được quyết định bởi tình yêu chân thành và sự tôn trọng lẫn nhau từ hai phía. Trên đời này, không có tình yêu nào tự nhiên đến mà không cần sự vun đắp, và cũng không có hạnh phúc nào không cần đến sự sẻ chia, chung sức đắp xây của cả hai người. 12 con giáp ẩn chứa rất nhiều điều bí mật; khai phá được bí mật đó, bạn sẽ nắm chắc được vận mệnh của mình.
 • Thất bại, thành công trong cuộc đời mỗi người đều có quy luật, nắm vững được quy luật ấy, bạn sẽ thay đổi được số phận của mình.
Mục lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Vận mệnh tình yêu ứng với 12 con giáp
Chương 2: Đường hôn nhân ứng với 12 con giáp
Chương 3: Đường tình duyên và chòm sao ứng với 12 con giáp
Chương 4: Tình yêu - hôn nhân và nhóm máu khác nhau ứng với 12 con giáp

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
SKU8955690416568