Bộ 2 Quyển Từ Điển Việt-Hàn , Hàn-Việt

1.Từ Điển Việt - Hàn sẽ bổ sung thêm tài liệu học tiếng Hàn cho người Việt Nam và tiếng Việt dùng cho người Hàn Quốc.Ở mỗi mục từ của cuốn từ điển đều được ghi ra phần phiên âm, cũng như các ví dụ cụ ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ 2 Quyển Từ Điển Việt-Hàn , Hàn-Việt

1.Từ Điển Việt - Hàn sẽ bổ sung thêm tài liệu học tiếng Hàn cho người Việt Nam và tiếng Việt dùng cho người Hàn Quốc.

Ở mỗi mục từ của cuốn từ điển đều được ghi ra phần phiên âm, cũng như các ví dụ cụ thể để các bạn Hàn Quốc bước đầu đến với tiếng Việt có thể hiểu rõ hơn trường hợp ứng dụng từ và cách phát âm của tiếng Việt.

2.Từ Điển Hàn - Việt được xuất bản nhằm đáp ứng nhu cầu của các cán bộ, sinh viên Việt Nam đi công tác, lao động, học tập ở Hàn Quốc – cũng như các sinh viên Hàn Quốc và các Hàn kiểu sinh sống tại Việt Nam.

Với khoảng 70.000 mục từ thông dụng trong đời sống hằng ngày và trong môi trường xã hội nói chung, được sắp xếp theo thứ tự của 14 mẫu tự chính của tiếng Hàn; trong đó, do ngôn từ phong phú của tiếng Việt, có những mục từ tiếng Hàn được định nghĩa bằng nhiều từ Việt, đã ghi ra rõ ràng, cùng với những ví dụ cụ thể kèm theo để tiện việc nghiên cứu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Sách Hồng Ân
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU3913176553701
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick OR01 Punch Orange The Face Shop