Những Bài Văn Theo Chuẩn Kiến Thức Kỹ Năng Ngữ Văn 6

Đây là cuốn sách có nhiều câu hỏi mở và giảm tại nội dung, giúp các em học sinh có thêm bài tập nhằm nâng cao kiến thức ngữ văn, làm tốt các bài kiểm tra tại lớp, các bài thi học kỳ và đặc biệt là...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Những Bài Văn Theo Chuẩn Kiến Thức Kỹ Năng Ngữ Văn 6

Đây là cuốn sách có nhiều câu hỏi mở và giảm tại nội dung, giúp các em học sinh có thêm bài tập nhằm nâng cao kiến thức ngữ văn, làm tốt các bài kiểm tra tại lớp, các bài thi học kỳ và đặc biệt là thi học sinh giỏi môn này. Cuốn sách này cũng là tài liệu tham khảo tốt cho giáo viên, cho các bậc phụ huynh học sinh trong quá trình giúp đỡ con, em học tập tốt môn ngữ văn lớp 6.
Nội dung sách gồm 4 phần: Cảm nhận tác phẩm văn học, Văn tự sự, Văn tả cảnh, cây cối và Văn tả người.
Trong phần 1, "Cảm nhận tác phẩm văn học", tác giả giúp các em học sinh cảm thụ 15 tác phẩm văn học từ cổ tích đến hiện đại: Thạch Sanh, Sọ Dừa, Sông nước Cà Mau, Cây tre Việt Nam, Lượm, Đêm nay Bác không ngủ, Ở mỗi tác phẩm, học sinh được tác giả hướng dẫn cảm thụ bằng 3 Đề ra và 3 Bài làm tương ứng đầy đủ. Các bài làm đó là khuôn mẫu về Phân tích tác phẩm, Cảm nhận tác phẩm và Suy nghĩ về tác phẩm. Chẳng hạn, với truyện Thạch Sanh, các em sẽ được đọc các Bài làm mẫu: Phân tích truyện Thạch Sanh, Cảm nhận truyện Thạch Sanh và Suy nghĩ về truyện Thạch Sanh.
Phần 2, "Văn tự sự", bao gồm 52 đề ra. Với mỗi đề ra, tác giả giới thiệu Dàn bài, Bài làm. Nhìn chung mỗi đề ra đều có 1 và hơn 1 Bài làm để các em tham khảo, cá biệt, có đề ra được giới thiệu tới 4 Bài làm (Đề 8. Kể về một lần em mắc lỗi).
Phần 3, "Văn tả cảnh- Tả cây cối", bao gồm 20 đề ra. Mỗi đề ra được giới thiệu ít nhất Dàn bài và Bài làm.
Phần 4, "Văn tả người", bao gồm 9 đề ra. Tập trung hướng dẫn các em tả người thân trong gia đình, người hàng xóm tốt bụng, tả ông tiên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Sách Hồng Ân
Ngày xuất bản02-2018
Kích thước17 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang238
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU7987405618111