Bút Montblanc Writers Edition William Shakespeare

Văn Phòng Phẩm > Bút Các Loại > Bút Lông Màu || Bút Montblanc Writers Edition William Shakespeare
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bút Montblanc Writers Edition William Shakespeare

Tất cả sản phẩm của shop cam kết như hình (có video kèm theo là khách hoàn toàn yên tâm)

Bút Montblanc Writers Edition William Shakespeare
Bút dạ bi Montblanc Writers Edition William Shakespeare phiên bản đặc biệt- Với Phiên bản Nhà văn, được phát hành hàng năm kể từ năm 1992 trong một phiên bản giới hạn số lượng trên toàn thế giới, Montblanc vinh danh những biểu tượng vĩ đại nhất của lịch sử văn học. Phiên bản Nhà văn William Shakespeare chỉ được sản xuất với số lượng có hạn trên toàn thế giới - điều này được bảo đảm bởi Montblanc, vì nó dành cho tất cả các Phiên bản giới hạn khác của Hãng. Số Seri được khắc trên nắp là bằng chứng cho sự độc đáo của mỗi phiên bản. Phiên bản bút máy của bộ sưu tập này sẽ được giới hạn ở 8.700 chiếc. Các màu đen và trắng được lấy cảm hứng từ các vở kịch khác nhau của nhà hát vào các dịp thuộc các thể loại khác nhau (trắng - hài, đen - bi kịch).
Với Phiên bản Nhà văn, được phát hành hàng năm kể từ năm 1992 trong một phiên bản giới hạn số lượng trên toàn thế giới, Montblanc vinh danh những biểu tượng vĩ đại nhất của lịch sử văn học. Phiên bản Nhà văn William Shakespeare chỉ được sản xuất với số lượng có hạn trên toàn thế giới - điều này được bảo đảm bởi Montblanc, vì nó dành cho tất cả các Phiên bản giới hạn khác của Hãng. Số Seri được khắc trên nắp là bằng chứng cho sự độc đáo của mỗi phiên bản. Phiên bản bút máy của bộ sưu tập này sẽ được giới hạn ở 8.700 chiếc. Các màu đen và trắng được lấy cảm hứng từ các vở kịch khác nhau của nhà hát vào các dịp thuộc các thể loại khác nhau (trắng - hài, đen - bi kịch).

Sản phẩm bút dạ bi Montblanc nổi bật nhờ sự thanh lịch không thể nhầm lẫn và tay nghề chế tác tinh tế . Bút Montblanc đồng hành cùng chủ nhân suốt đời. Trong suốt lịch sử của thương hiệu, cây bút Montblanc đặc trưng đã trở thành một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Biểu tượng Montblanc không thể nhầm lẫn trang trí trên nắp của mỗi chiếc bút.
- Dòng dạ bi Montblanc
- 4 màu

#2tr2
Liên hệ 0931773178
fanpage: Bút ký cao cấp MPT
fanpage: Phụ kiện Montblanc MPT
#montblanc
#butkydoanhnhan
Giá TVK
Liên kết: Kem dưỡng trắng body từ sữa Cừu Daegwallyeong Milk Fresh Cream The Face Shop (300ml)