Bút sơn không phai viết vẽ trên mọi chất liệu Artline EK-440XF - Bullet 1.2mm - Màu đen (Black)

Tác giả: Artline | Xem thêm các sản phẩm Bút Lông Màu của Artline
Văn Phòng Phẩm > Bút Các Loại > Bút Lông Màu || Bút sơn không phai viết vẽ trên mọi chất liệu Artline EK-440XF - Bullet 1.2mm - Màu đen (Black)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bút sơn không phai viết vẽ trên mọi chất liệu Artline EK-440XF - Bullet 1.2mm - Màu đen (Black)

Bút EK-440XF là dòng bút sơn công nghiệp chuyên sử dụng để đánh dấu trong nhà máy. Trong quá trình sản xuất cần đánh dấu, ghi chú lên các chi tiết hoặc che các vết lỗi trong quá trình sơn. 
Mực bút nhanh khô có màu rất đẹp, thể hiện rất tốt trên các bề mặt sáng cũng như tối (thậm chí là màu đen). Vì vậy, bút sơn Artline được giới mỹ thuật sử dụng để vẽ và trang trí, có thể dùng bút vẽ trang trí lên vỏ lốp xe không phai, không làm lão hóa cao su,…

- Model: ARTLINE EK-440XFBK

- Nhà sản xuất: Artline

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Nơi sản xuất: Nhà máy Shachihata Japan tại Malaysia

- Màu sắc thân bút: Màu trắng

- Chất liệu thân bút: Nhựa

- Màu mực: Màu đen (Black)

- Loại mực:  Water-Based (Mực gốc nước). Dạng dung dịch gồm những hạt phân tán kim loại nhiều không bị phai màu, cho màu sắc cực đẹp và tươi sáng. Bút sử dụng dòng mực an toàn không chứa Xylene độc hại. Mực an toàn tuyệt đối đối với sức khoẻ con người và môi trường, có đầy đủ các chứng chỉ Rohs, tài liệu an toàn MSDS.

- Điểm nổi bật: Multi-Surface (bút có thể viết vẽ tốt lên một số bề mặt chất liệu như kính, gỗ. gốm, sứ, thuỷ tinh,...).  Mực bút sơn nhanh khô, bám chắc vĩnh viễn, không sợ bay màu.

- Chất liệu ngòi: Sợi acrylic

- Loại ngòi: Bullet

- Cỡ ngòi:  Fine 1.2mm

- Nắp đậy/ Nút bấm: Nắp đậy

- Chất liệu nắp đậy: Nhựa

- Màu sắc nắp đậy: Màu đen (Black)

- Ruột bút thay thế: Không.

* Hướng dẫn sử dụng: Để sử dụng bút. Do tính chất mực bút sơn Artline rất đậm đặc đảm bảo hiện màu đẹp trên các nền vật liệu khác nhau. Chúng ta cần lắc đều cho mực hòa tan với dung môi. Nhấn ngòi bút nhiều lần tạo áp suất đẩy mực ra ngòi bút. Trong quá trình sử dụng, không cần phải nhấn ngòi bút mà trực tiếp dùng.

Giá 3DC
Liên kết: Cọ phấn phủ & phấn má hồng Multi Powder Brush The Face Shop