Bút vẽ trên nhiều chất liệu Uni Posca Paint Marker PC17K cỡ nét 15mm

Văn Phòng Phẩm > Bút Các Loại > Bút Lông Màu || Bút vẽ trên nhiều chất liệu Uni Posca Paint Marker PC17K cỡ nét 15mm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bút vẽ trên nhiều chất liệu Uni Posca Paint Marker PC17K cỡ nét 15mm

Uni Posca Pain marker là dòng bút có thể vẽ trên mọi chất liệu và bề mặt như giấy, gỗ, thủy tinh, nhựa, kim loại…vv…Mầu có độ phủ tốt, nổi bật trên cả bề mặt sáng hay tối. Khi mực khô, bạn có thể viết đè lên với một bút Uni posca khác mà không lo bị nhòe hay lẫn mầu.

Mực của bút Uni Posca có thể cạo được trên các bề mặt nhẵn như thủy tinh nhưng sẽ bám bền với các bề mặt sần như giấy, gỗ….Các cỡ ngòi của Uni PoscaGiấy : Bút Uni Posca vẽ được trên mọi loại giấy như giấy thường, giấy in ảnh, bìa cứng… Mầu không thấm qua mặt kia của giấy. Nếu được phủ thêm sơn bóng, màu sẽ càng đẹp hơn. Ứng dụng vào: Lồng đèn, thiệp pop-up, thiệp hoa, mô hình giấy, mặt nạ giấy, vẽ pop art, vẽ manga…Gốm sứ : Bút Uni Posca giúp bạn thoả sức sáng tạo trên các đồ dùng bằn gôm sứ. Để màu bền hơn, sau khi vẽ nung trong lò nước khoảng 30p ở nhiệt độ thấp. Lưu ý: không rửa trong máy rửa chén, có thể rửa với nước ấm.Vải: Bút Uni Posca vẽ được trên mọi loại vải như cotton, lụa, linen và đồ da…Luôn test màu nếu vẽ trên chất liệu vải mới, giặt sạch vải trước khi vẽ để có kết quả tốt nhất. Sau khi vẽ, ủi nóng mặt sau bức vẽ sẽ giúp màu bám vĩnh viễn, không phai khi giặt.

Nhựa: Có thể vẽ trực tiếp bút Uni Posca lên các bề mặt nhựa như đề can hoặc decal dán áo thun.

Màu sẽ khô hơi lâu hơn một chút khi vẽ trên các chất liệu này nên cần chú ý không bôi qua màu

trước khi nó khô hoàn toàn.

Kim loại: Bút Uni Posca đã được test thử và đảm bảo vẽ tốt trên các chất liệu kim loại như nhôm, thép…nét lên rõ ràng, màu bám chặt, bền trong cả điều kiện nắng mưa bên ngoài.

Thuỷ tinh: Màu Uni Posca sau khi vẽ vẫn có thể bị cạo tróc bởi vật cứng hay khăn nhám, nên chỉ vẽ vào mục đích trang trí.

Khoáng chất: Bút Uni Posca phù hợp hoàn hảo với nhu cầu vẽ trên đất sét, đá, đá cuội, gạch, tường. Không chỉ bám tốt mà nét vẽ ra rất sắc sảo. Có thể phủ thêm lớp sơn bảo vệ hoặc nướng trong lò để màu bền hơn. Ứng dụng vào: trang trí tường, vẽ đá cuội, tô tượng…


Cách sử dụng sản phẩm

• Lắc bút thật kỹ trước khi sử dụng, chú ý phải nghe thấy tiếng viên bi lắc bên trong thân bút. Một vài bút ngòi to có thể phải lắc lâu hơn, do màu bị lắng xuống đáy bút.
• Mở nắp, nhấn đầu bút xuống mặt giấy vài lần để mực chảy ra.
• Đóng chặt nắp sau khi sử dụng, để tránh mực bị khô.

Giá RDN
Liên kết: Xịt dưỡng thể hương nước hoa Perfume Seed Rose Body Mist (155ml)