Chân Dung Các Vị Tướng Công An Nhân Dân

Tác giả: Kim Thư | Xem thêm các sản phẩm Sách Văn Hóa - Địa Lý - Du Lịch của Kim Thư
Chân Dung Các Vị Tướng Công An Nhân Dân Nội dung của cuốn sách bao gồm hai phần chính sau: - Phần I. Công an nhân dân làm theo lời Bác, vì nước quên thân, vì dân phục vụ Trình bày những lời dặn...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chân Dung Các Vị Tướng Công An Nhân Dân

Chân Dung Các Vị Tướng Công An Nhân Dân

Nội dung của cuốn sách bao gồm hai phần chính sau:

- Phần I. Công an nhân dân làm theo lời Bác, vì nước quên thân, vì dân phục vụ

Trình bày những lời dặn tràn đầy tình cảm yêu thương, quan tâm sâu sắc của Bác Hồ với các chiến sĩ Công an nhân dân trong từng nhiệm vụ, trên mỗi chặng đường phát triển. Bên cạnh đó, trình bày những thành quả to lớn của ngành Công an nhân dân trong việc học tập và làm theo lời Bác, trong việc thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Bác Hồ và nhân dân đã giao phó và đạt được nhiều thành tích lẫy lừng… đem lại hạnh phúc, ấm no cho nhân dân.

- Phần II. Các vị tướng Công an - Chiến công lẫy lừng

Trình bày chân dung các vị tướng Công an và những chiến công đã trở thành huyền thoại trong các cuộc chiến đấu chống lại kẻ thù trong kháng chiến chống xâm lược, trong việc trấn áp các loại tội phạm và các thế lực thù địch, để đem lại sự bình yên cho nhân dân, như: Đại tướng Mai Chí Thọ, Thượng tướng Cao Đăng Chiếm, Thượng tướng Lâm Văn Thê… và nhiều vị tướng khác. Kỉ niệm về những chân dung của những vị tướng bình dị trong đời thường, dũng cảm, cương quyết và mưu trí khi đối diện với kẻ thù luôn là những dấu son không phai mờ trong lòng quần chúng và những người đồng đội.

Chân Dung Các Vị Tướng Công An Nhân Dân là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người mọi nhà. Khi tiếp cận cuốn sách này, chúng ta sẽ thấy ý chí, tài năng của các chiến sĩ Công an mà tiêu biểu là các vị tướng Công an, đồng thời, từ đó thấy được vẻ đẹp của sự kết hợp giữa tài năng, trí tuệ và tình yêu thương con người ẩn chứa trong những nhân cách đó, để thêm yêu, thêm quý những chiến sĩ Công an nhân dân và cùng góp những phần sức lực của mình trong việc xây dựng và bảo vệ quê hương ngày càng giàu đẹp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTT Giới Thiệu Sách TP. HCM
Ngày xuất bản08-2014
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang414
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng Hợp Đồng Nai
SKU2581829924961