Chủ Quyền Quốc Gia Trong Quá Trình Hội Nhập Của Liên Minh Châu Âu (Sách chuyên khảo)

Cuốn sách chuyên khảo gồm 3 chương:Chương 1: Một số vấn đề chung về chủ quyền quốc gia. Chương này tập trung phân tích quan niệm, nhận thức về chủ quyền quốc gia; nhận thức mới về chủ quyền quốc gia;...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chủ Quyền Quốc Gia Trong Quá Trình Hội Nhập Của Liên Minh Châu Âu (Sách chuyên khảo)


Cuốn sách chuyên khảo gồm 3 chương:
Chương 1: Một số vấn đề chung về chủ quyền quốc gia. Chương này tập trung phân tích quan niệm, nhận thức về chủ quyền quốc gia; nhận thức mới về chủ quyền quốc gia; một số lý thuyết về chia sẻ chủ quyền giải thích quá trình hội nhập khu vực; hội nhập khu vực và chủ quyền quốc gia và cơ sở pháp lý chia sẻ chủ quyền quốc gia trong quá trình liên kết ở Liên minh Châu Âu.
Chương 2: Thực trạng chia sẻ chủ quyền quốc gia giữa các nước thành viên với Liên minh Châu Âu. Chương này tập trung phân tích đánh giá việc chuyển giao chủ quyền quốc gia của các nước thành viên tới EU, trên cơ sở thẩm quyền của Liên minh; thẩm quyền phối hợp và thẩm quyền riêng của các nước thành viên. Phân tích việc chuyển giao chủ quyền dựa trên thực tiễn hoạt động các thiết chế của EU, lĩnh vực kinh tế, lĩnh vực an ninh và đối ngoại, lĩnh vực tư pháp và nội vụ.
Chương 3: Một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam. Chương này tập trung phân tích những cơ hội và thách thức, tác động của việc chuyển giao chủ quyền quốc gia của các nước thành viên trong quá trình liên kết ở Eư, đồng thời đưa ra một số bài học kinh nghiộm và hàm ý cho Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Khoa Học Xã Hội
Ngày xuất bản07-2020
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội
SKU3779188276176