COMBO 1000 VẤN ĐỀ VỀ MẬT TÔNG + PHẬT GIÁO MẬT TÔNG NHẬP MÔN

1000 VẤN ĐỀ VỀ MẬT TÔNGCuốn sách này dùng hình thức đồ hình minh hoạ, từ các phương diện lịch sử, nguồn gốc, hệ phái, lý luận cơ bản, pháp môn tu trì tiến hành giảng giải một cách tường tận, sinh độn...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu COMBO 1000 VẤN ĐỀ VỀ MẬT TÔNG + PHẬT GIÁO MẬT TÔNG NHẬP MÔN

1000 VẤN ĐỀ VỀ MẬT TÔNG

Cuốn sách này dùng hình thức đồ hình minh hoạ, từ các phương diện lịch sử, nguồn gốc, hệ phái, lý luận cơ bản, pháp môn tu trì tiến hành giảng giải một cách tường tận, sinh động, cơ hồ bao quát các loại công pháp tu luyện từ phép tu trì cao thâm nhất đến các phép cầu tài trừ bệnh đơn giản, thực dụng nhất của Phật giáo Tạng truyền. Hơn thế nữa, cuốn sách còn trình bày những nét văn hoá Tây Tạng đặc sắc. Nó đem hệ thống Mật pháp thâm bí chuyển hoá mang tính điều kiện thành ngôn ngữ văn tự hàm chứa nội dung sâu sắc, sinh động, gần gũi và minh họa bằng hình ảnh tinh mỹ trực quan. Nó tổng hợp 1000 vấn đề của Phật giáo Tạng truyền, đề cập đến tất cả các phương diện, là cuốn bách khoa thư đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.
Đặc sắc lớn nhất của cuốn sách là đã phối hợp trong đó hơn 3000 hình vẽ, đặc biệt là những tinh phẩm Đường ca quý giá mà nhiều trong số đó đều là những báu vật tuyệt thế trong viện bảo tàng Cố Cung, Bắc Kinh. Đa số đó là tranh Đường ca cống phẩm của các phái Phật giáo Tạng truyền, là những tác phẩm quý giá khó có thể thấy được, có đầy dủ giá trị nghệ thuật và giá trị bảo tồn. Thông qua việc giảng giải bằng văn tự và hình ảnh, cuốn sách này trình bày một cách chi tiết, toàn cảnh đối với nghệ thuật Phật giáo thần kỳ, độc đáo, phong phú, rực rỡ. Mục đích của những người biên dịch cuốn sách là hy vọng bạn đọc có thể nhận thức được Phật giáo Tây Tạng, thưởng thức hương vị của nó, nếm thử cam lộ Mật pháp, từ đó mà đạt được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

PHẬT GIÁO MẬT TÔNG NHẬP MÔN

Phật giáo là tôn giáo có nguồn gốc từ Ấn Độ cổ do Phật Thích Ca Mâu Ni sáng lập, bao gồm một hệ thống hoàn chỉnh về tư tưởng triết học và chân lý vũ trụ. Từ Thế kỷ thứ III, Phật giáo đã chi thành hai hệ thống là Nam truyền và Bắc truyền, lần lượt lan đến các khu vực ngoài biên giới Ấn Độ như Đông Nam Á và Đông Á.

Ba Nhân Tố chính cấu thành nên Phật Giáo là giáo chủ Phật Thích Ca Mâu Ni, giáo lý và giáo đồ. Thời lưỡng Hán, Phật giáo truyền vào Trung Quốc, thông qua quá trình tiếp xúc lẫn nhau trong một thời gian dài của Phật giáo với tôn giáo bản địa và tư tưởng truyền thống, cuối cùng đã hình thành nên một dòng chính kiêm cả Phật giáo Nam truyền và Bắc truyền.

Sách này hội tụ một lượng lớn tư liệu, xuất phát từ sự khởi nguồn, lý luận và quá trình phát triển của Phật giáo để thâu tóm muôn vật, muôn việc của thế giới Phật giáo. Đồng thời đem hẹ thống tri thức phức tạp của Phật giáo thu nhỏ hóa trong 6 chương rõ ràng,sử dụng kết cấu mới lạ, phân loại khoa học với hệ thống ngôn ngữ sinh động, dễ hiểu để giới thiệu về những kiến thức cơ bản cần có của Phật học, thể hiện được toàn diện sự thâm thúy và trí tuệ của Phật giáo.

Ngoài ra sách còn tuyển chọn 651 bức tranh, hình ảnh quý báu của Phật giáo ở khắp nơi trên thế giới, vô cùng trực quan sinh động. Nội dung gồm những hình thức nghệ thuật về kiến trúc, điêu khắc, khảo cổ, hội hòa và Thanh ka, giới thiệu được những đặc trưng nghệ thuật Phật giáo các nơi. Từ góc độ mỹ thuật, những bức tranh ảnh này đã tập trung thể hiện được sự rực rỡ và sáng chói của nghệ thuật Phật giáo,có giá trị tham khảo rộng lớn về diễn biến phát triển của nghệ thuật tạo hình, kiến trúc và trang sức.

Sách này phù hợp cho người mới học, cũng bao hàm nhiều gợi mở cho những học giả Phật giáo có trình độ chuyên sâu. Nếu bạn tin sùng vào tôn giáo khác, có cách nhìn khác về Phật giáo, có lẽ cuốn sách này sẽ làm tăng thêm sự hiểu biết của bạn về phật giáo. Còn nếu như bạn đang là người trong cửa phật thì xin lấy những ví dụ điển hình trong cuốn sách làm ấn chứng để tu hành bản thân.

Tóm lược nội dung:

  • Nguồn gốc lịch sử Phật giáo.
  • Sự hình thành các tông phái Phật giáo.
  • Nhập môn nghệ thuật Phật giáo.
  • Các nhân vật Phật giáo tiêu biểu Hán truyền đến Phật giáo Tạng truyền.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá PERA

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty TNHH Văn hóa Minh Lâm
SKU9342995053755
Liên kết: Sữa dưỡng thể mềm mịn, trắng da The Botanic Lemon Verbena Body Lotion 350ml The Face Shop