Combo Bí kíp Quảng cáo Bán hàng (Salesology - Đời quảng cáo - Bóng ma danh vọng - Phòng thí nghiệm của nhà quảng cáo + hộp)

Tác giả: Claude C. Hopkins | Xem thêm các sản phẩm Sách Marketing - Bán hàng của Claude C. Hopkins
 Bộ Combo sách Bí kíp Quảng cáo Bán hàng do Ecoblader biên dịch bao gồm 4 quyển:SALESOLOGY - BÍ KÍP BÁN HÀNG CỦA TRIỆU PHÚ HOLCOMBJames Irving Holcomb là chuyên gia bán hàng theo chủ nghĩa kinh ng...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Bí kíp Quảng cáo Bán hàng (Salesology - Đời quảng cáo - Bóng ma danh vọng - Phòng thí nghiệm của nhà quảng cáo + hộp)

 

Bộ Combo sách Bí kíp Quảng cáo Bán hàng do Ecoblader biên dịch bao gồm 4 quyển:

SALESOLOGY - BÍ KÍP BÁN HÀNG CỦA TRIỆU PHÚ HOLCOMB

James Irving Holcomb là chuyên gia bán hàng theo chủ nghĩa kinh nghiệm điển hình. Trong suốt 50 năm bán hàng, ông cùng Fred Hoke—người cộng sự và người bạn thân tín nhất—đã trực tiếp bán vô số sản phẩm, từ bàn chải đánh bóng, máy làm bỏng ngô, cọ dầu thiên nhiên cho đến dịch vụ vệ sinh. Do đó, những điều đúc kết được trong các quyển sách của ông chính là từ mồ hôi và nước mắt của những trải nghiệm thực tế trong đa dạng ngành nghề, chứ không đơn thuần chỉ là trong sách vở.

ĐỜI QUẢNG CÁO

Palmolive khởi đầu chỉ với 700 USD quảng cáo thử nghiệm. Giờ đây nó là một phần của Colgate-Palmolive nổi tiếng toàn cầu. Pepsodent được sinh ra trong những đêm buồn tại một dự án thủy lợi ở Arizona. Giờ nó là một trong những nhãn hàng số một của Unilever. Goodyear đã từng chỉ dám chi 40 nghìn USD cho quảng cáo mỗi năm vì chả ai tin là có người quan tâm đến lốp xe. Giờ nó là công ty lốp xe ai ai cũng biết. Hopkins khởi đầu chỉ có 100 USD trong tay. Vào cuối đời, ông là một trong những cây đại thụ của ngành quảng cáo. Bạn thực sự không muốn nghe câu chuyện về họ sao?

Quyển sách viết về những chiến dịch quảng cáo thực tiễn mà tác giả đã thực hiện cho các thương hiệu nổi tiếng như Palmolive, Pepsodent, Schlitz,… Đây là trải nghiệm thực tế nên không hề hàn lâm.

BÓNG MA DANH VỌNG

Khi được hỏi ai chính là huyền thoại truyền thông, người khai sinh ra cả một ngành PR câu kéo ở Mỹ, mọi câu trả lời đều hướng về Harry Reichenbach. Leo lên đỉnh cao danh vọng tại New York và Broadway, thông minh, luôn biết cách làm sếp mình giàu hơn, ông chính là ngôi sao trong nghề kích cho người khác phải bàn luận. Không cần biết sản phẩm là gì, người cần bơm là ai, hay nơi cần quảng bá ở đâu, chỉ cần có Reichenbach thì sản phẩm, con người hay địa điểm ấy chắc chắn sẽ nổi tiếng—thường thì ở tầm quốc tế. Ông có quyền năng làm bạc tóc trên đầu lẫn râu trên cằm của các tổng biên tập báo chỉ bằng những câu chuyện hoang đàng về người và vật. Ông giỏi tới nỗi mỗi khi có cái gì đó nổi tiếng, hay có gì đó đáng nghi trên báo, là người ta lại bảo “chắc lại là trò của Reichenbach.” Ờ thế mà cuối cùng những trò của anh vẫn lên báo, trở thành TIN TỨC đàng hoàng. Và khi quyết định ra đi, ông để lại sau lưng Bóng ma danh vọng.

PHÒNG THÍ NGHIỆM CỦA NHÀ QUẢNG CÁO

Phòng thí nghiệm của nhà quảng cáo của Hopkins là một trong những quyển sách làm thay đổi ngành quảng cáo Mỹ những năm 1923, biến quảng cáo từ một trò may rủi trở thành một môn khoa học. Quyển sách là thành quả tư duy của Hopkins qua hàng loạt các chiến dịch mà chính tác giả đã thực hiện và đúc kết từ những năm đầu Thế kỉ XX.

Hopkins vào ngành quảng cáo bằng các quảng cáo đặt hàng (một phương thức tương tự các loại hình bán hàng qua mạng hay điện thoại ngày nay), thông qua các chiến dịch phát triển đại lí, chủ yếu là cho các doanh nghiệp thời kì sơ khai, nên có thể nói ông là hình mẫu cho những bạn đọc đang làm công việc quảng cáo đặt hàng ngày nay, và đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ với nguồn lực hạn chế.

Là một người điều hành agency, cũng như trực tiếp sáng lập nhiều công ty, Hopkins tích lũy được khối lượng kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng ở hầu hết các ngành, dưới góc nhìn của cả agency, khách hàng, lẫn người tiêu dùng. Vì vậy, các nguyên lí mà ông tổng kết lại được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. David Ogilvy thậm chí đã coi đây là quyển sách làm thay đổi cuộc đời mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá UOS

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhEcoblader
Ngày xuất bản2019-01-02 18:52:56
Kích thướcKhổ 14x20cm
Loại bìaBìa mềm
SKU7351327842952
Liên kết: #02 Phấn tạo khối Dual Contour The Face Shop (Màu 02 Natural)