Combo sách: Giáo trình phân tích chuyên sâu Ngữ Pháp theo Giáo trình Hán ngữ 6 cuốn + Bài tập tập 1 (Hán 1-2-3-4) + Bài tập tập 2 (Hán 5-6)

Tác giả: Nhật Phạm | Xem thêm các sản phẩm Sách Học Tiếng Hoa của Nhật Phạm
Combo 3 sách: Giáo trình phân tích chuyên sâu Ngữ Pháp theo Giáo trình Hán ngữ 6 cuốn + Bài tập tập 1 (Hán 1-2-3-4) + Bài tập tập 2 (Hán 5-6)Bộ giáo trình Hán ngữ 6 cuốn là một trong những bộ giáo tr...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo sách: Giáo trình phân tích chuyên sâu Ngữ Pháp theo Giáo trình Hán ngữ 6 cuốn + Bài tập tập 1 (Hán 1-2-3-4) + Bài tập tập 2 (Hán 5-6)

Combo 3 sách: Giáo trình phân tích chuyên sâu Ngữ Pháp theo Giáo trình Hán ngữ 6 cuốn + Bài tập tập 1 (Hán 1-2-3-4) + Bài tập tập 2 (Hán 5-6)

Bộ giáo trình Hán ngữ 6 cuốn là một trong những bộ giáo trình kinh điển được áp dụng để giảng dạy tại Việt Nam, tuy nhiên để giúp người học hiểu sâu hơn về ngữ pháp cũng như hỗ trợ việc tự học, giảng dạy dễ dàng hơn, NP Books với sự hỗ trợ của thầy Nhật Phạm và thầy Hạ Bắc Sinh (người Trung Quốc) đã biên soạn ra cuốn giáo trình phân tích chuyên sâu ngữ pháp Hán ngữ của bộ giáo trình này.

Giáo trình phân tích chuyên sâu Ngữ Pháp theo Giáo trình Hán ngữ 6 cuốn là bộ sách về ngữ pháp tiếng Trung chuyên sâu được biên soạn với nội dung đa dạng bao gồm 67 chủ điểm ngữ pháp, mỗi chủ điểm có thể phát triển tới 10 dạng cấu trúc ngữ pháp phổ biến nhất sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất đối với những người đang theo học giáo tình Hán ngữ 6 cuốn.

Cách trình bày rõ ràng, rành mạch từ khái niệm, cấu trúc, ví dụ đến lưu ý khiến cho mọi cấu trúc trở nên gần gũi, dễ nhớ hơn nhưng vẫn đầy đủ các cách sử dụng cấu trúc câu. 

 

Sách có đầy đủ phiên âm chuẩn cho chữ Hán giúp dễ dàng tra từ cho các bạn tự học

Sách được kiểm duyệt bởi chuyên gia ngôn ngữ người Trung Hạ Bắc Sinh

Đầy đủ, phân tích chi tiết và chuyên sâu từng điểm ngữ pháp.

 

Combo bao gồm 3 sách: 

1. Giáo trình phân tích chuyên sâu Ngữ pháp theo giáo trình Hán ngữ 6 cuốn 

Số trang: 600 trang
Khổ: 17,5 x 25cm

Sách giáo trình tổng hợp và phân tích cực kỳ chuyên sâu, chi tiết của từng mảng ngữ pháp được sắp xếp theo thứ tự của bộ Giáo trình Hán ngữ 6 cuốn. Khắc phục nhược điểm ngữ pháp viết sơ sài và chưa cập nhật của đa số các cuốn giáo trình học Tiếng Trung tổng hợp có trên thị trường.

2. Bài tập phân tích chuyên sâu Ngữ pháp theo giáo trình Hán ngữ 6 cuốn tập 1 (Hán 1-2-3-4)

Sách bài tập tập 1 được tổng hợp hàng nghìn bài tập khác nhau giúp luyện tập củng cố kiến thức ngữ pháp được học ở cuốn giáo trình. Ngoài ra sách còn có lồng ghép luyện tập thêm các câu hỏi được lấy từ đề thực tế từ HSK1 đến HSK4 (có ghi rõ mã đề)

Số trang: 402 trang
Khổ: 17,5 x 25cm

3. Bài tập phân tích chuyên sâu Ngữ pháp theo giáo trình Hán ngữ 6 cuốn tập 2 (Hán 5-6)

Sách bài tập tập 2 được tổng hợp hàng nghìn bài tập khác nhau giúp luyện tập củng cố kiến thức ngữ pháp được học ở cuốn giáo trình. Ngoài ra sách còn có lồng ghép luyện tập thêm các câu hỏi được lấy từ đề thực tế từ HSK5 đến HSK6 (có ghi rõ mã đề)

Số trang: 258 trang
Khổ: 17,5 x 25cm

Trong quá trình biên soạn, có thể vẫn tồn tại những sai sót, mong quý độc giả đóng góp ý kiến để cuốn sách được hoàn chỉnh hơn trong lần tái bản sau.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá RBX

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNPBOOKS
Ngày xuất bản2019-06-01 00:00:00
Phiên bản2019
Loại bìaBìa mềm
Số trang1260
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU7177535703171
Liên kết: Nước hoa hồng Lựu Pomegranate & Collagen Volume Lifting Toner The Face Shop (160ml)