Combo Trọn Bộ 2 Cuốn Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 ( Tập 1 + Tập 2 ) tặng kèm bookmark

Tác giả: Đinh Thị Hồng Nhung | Xem thêm các sản phẩm Sách tham khảo cấp II của Đinh Thị Hồng Nhung
Bộ sách gồm 2 cuốn: Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 - Tập 1 + Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 - Tập 2  1. Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 - Tập 1 Lớp 9 là bước ngoặt vô cùng quan trọng trong sự nghiệp học tập của các bạn...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Trọn Bộ 2 Cuốn Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 ( Tập 1 + Tập 2 ) tặng kèm bookmark

Bộ sách gồm 2 cuốn: Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 - Tập 1 + Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 - Tập 2 

1. Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 - Tập 1

Lớp 9 là bước ngoặt vô cùng quan trọng trong sự nghiệp học tập của các bạn học sinh. Môn Văn là một trong những môn nền tảng và ứng dụng rất nhiều sau này kể cả công việc. 

 • Đã bao giờ, các em rất muốn nói một điều gì đó nhưng lại không biết phải diễn đạt như thế nào?
 • Các em rất muốn viết một bài văn hấp dẫn và lay động lòng người nhưng chẳng biết bắt đầu từ đâu?
 • Ngay cả khi tư liệu và dàn ý trên internet rất phong phú, các em vẫn cảm thấy chưa hài lòng với những gì mình viết ra? 

Một điệu múa, một bài hát, một bình gố dù có được mô tả kĩ càng đến đâu cũng không giúp người nghe hình dung sống động và chân thực bằng cách cho họ xem một vũ điệu, nghe một bài hát hay chiêm ngưỡng tận mắt một bình gốm tuyệt đẹp. Học văn cũng vậy, viết văn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu chúng ta biết những tiêu chí tạo nên một bài văn hay và biết cáchtham khảo những bài văn mẫu.

Các em sẽ học được gì từ cuốn Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 - Tập 1 mà trong tư duy nhiều người nó là không tốt: 

 1. Cách tư duy, giải quyết một vấn đề cụ thể.
 2. Cách diễn đạt chính xác, thuyết phục và cảm xúc.
 3. Học hỏi về ngữ pháp, từ vựng, chính tả.
 4. Hình thành môi trường ngôn ngữ tinh luyện.

2. Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 - Tập 2

Những Bài Văn Mẫu Lớp 9 (Tập 2) sẽ giúp các em học sinh tự học hiệu quả với văn mẫu.

Đa phần mọi người có góc nhìn sai lầm về việc sử dụng văn mẫu và xem đó như là phao cứu trợ và chỉ đọc chép một cách máy móc thay vì phân tích kỹ tưởng. Trong quyển sách này, tác giả khẳng định lại phương thức học văn theo văn mẫu một cách hiệu quả.

Một vũ công, một ca sĩ, một thợ gố dù có mô tả kĩ càng đến đâu cũng không giúp người nghe hình dung sống động và chân thực bằng cách cho họ xem một vũ điệu, nghe một bài hát hay chiêm ngưỡng tận mắt một bình gốm tuyệt đẹp. Học văn cũng vậy, viết văn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu biết những tiêu chí tạo nên một bài văn hay và biết cách tham khảo những bài văn mẫu.

Trong sách là 20 bài văn mẫu thuộc kiểu bài nghị luận xã hội (NLXH). Trong đó, đề 01 được trình bày kĩ càng từ bước đọc đề, tìm hiểu đề, triển khai dàn ý đến cách viết bài hoàn chỉnh.
Đó cũng là cách các em xử lí những đề NLXH khác. Sau mỗi bài văn mẫu, sẽ là phần minh họa nhằm giúp các em hiểu sâu vấn đề nghị luận.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU5828058801579