Combo Trọn Bộ 3 Cuốn Useful Vietnamese For Expats

Đối với người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, để thuận tiện trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày và trong công việc, việc tiếp cận, thích nghi và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt là điều...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Trọn Bộ 3 Cuốn Useful Vietnamese For Expats

Đối với người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, để thuận tiện trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày và trong công việc, việc tiếp cận, thích nghi và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt là điều cần thiết. Cuốn sách Useful Vietnamese English for Expats đặt nền tảng cơ bản cho việc học tiếng Việt dành cho người nước ngoài mới bắt đầu. Bộ sách được hệ thống từ những kiến thức cơ bản: bảng chữ cái, dấu câu, số,… và các từ vựng thông dụng đơn giản kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ hiểu giúp người mới học hoàn toàn dễ dàng để chinh phục ngôn ngữ.

1. Useful Vietnamese for Expats – 1 

– Cuốn sách đặt nền tảng cơ bản

cuốn sách bắt đầu với những kiến thức căn bản nhất, bao gồm bảng chữ cái, dấu câu, số,… để người học nắm chắc cấu trúc cơ bản trong từ ngữ tiếng Việt rồi mới bắt đầu ghép nối từ vựng.

– Ví dụ là không thể thiếu trong học ngôn ngữ

Nếu bạn băn khoăn rằng cuốn sách chỉ toàn những kiến thức lý thuyết gây nhàm chán thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi mỗi từ vựng hay cấu trúc câu trong cuốn sách đều được minh họa bởi ví dụ gần gũi và thân thuộc. Thêm vào đó, phần đặt câu trong một cuộc hội thoại sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất và cách sử dụng từ vựng đó.

– Dễ dàng học với hình ảnh minh họa

Cũng giống như người Việt Nam học ngôn ngữ nước ngoài, người bản xứ học tiếng Việt cũng đòi hỏi sự kiên trì và hứng thú thì mới có thể đạt được hiệu quả cao. Một trong những điều khơi gợi nguồn cảm hứng khi học ngôn ngữ là sự gần gũi, dễ dàng nhận thấy xung quanh. Cuốn sách đem đến những hình ảnh minh họa cho mỗi từ vựng hay cấu trúc câu trong hoàn cảnh cụ thể để từ đó giúp não bạn tư duy và ghi nhớ lâu hơn

– Cuốn sách được chia làm 3 phần:

Phần 1: Những điều cần biết

Phần 2: Hội thoại thông dụng trong cuộc sống hàng ngày

Phần 3: Kiến thức căn bản

 

Đối với người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, để thuận tiện trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày hay trong công việc, việc thích nghi và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt một cách trôi chảy là điều cần thiết. Cuốn sách Useful Vietnamese English for Expats – 1 là phương tiện giúp người nước ngoài từng bước tiếp cận và sử dụng tiếng Việt căn bản như một ngôn ngữ thứ hai.

2. Useful Vietnamese for Expats – 2 

Điều thể hiện sự tiến bộ của bạn trong quá trình học là bạn sẽ học từ dễ đến khó, từ những kiến thức đơn giản đến những kiến thức phức tạp. Nếu bạn đọc đã sở hữu và học theo cuốn sách Useful Vietnamese for Expats 1 thì không thể bỏ qua cuốn sách này.

– Củng cố kiến thức ngữ pháp cơ bản từ cấp độ 1 và giới thiệu kiến thức mới

Ngữ pháp tạo lập nên câu tiếng Việt hoàn chỉnh để giao tiếp, do đó ngữ pháp luôn cần phải củng cố và nâng cao để câu từ được trau chuốt và giao tiếp khôn khéo hơn. Ở cấp độ thứ 2,

– Đa dạng các chủ đề trong các cuộc hội thoại hàng ngày

Các cuộc hội thoại từ cấp độ 1 đến cấp độ 2 đều là những cuộc hội thoại thông dụng, thường nhật trong đời sống hàng ngày. Việc cung cấp nhiều hội thoại khác nhau giúp bạn đọc ngoài tiếp cận nhiều khía cạnh của đời sống xã hội.

– Nâng cao vốn từ vựng qua các chủ đề mới và chuyên sâu hơn

Chủ đề được đa dạng đồng nghĩa với việc vốn từ vựng được nâng cao và phát triển hơn. Dựa theo phương pháp kết hợp ví dụ, hội thoại, hình ảnh minh họa theo chủ đề, độc giả có thể dễ dàng ghi nhớ và thu nạp cho mình một vốn từ vựng ngày càng phong phú.

– Cuốn sách được chia làm 3 phần:

Phần 1: Những điều cần biết phần 2

Phần 2: Hội thoại thông dụng trong cuộc sống hàng ngày phần 2

 

Phần 3: Kiến thức căn bản phần 2

3. Useful Vietnamese for Expats – 3 

Ngay cả khi bạn đã nắm chắc toàn bộ những kiến thức ngữ pháp tiếng Việt, nhưng bạn còn băn khoăn rằng làm cách nào để có thể giao tiếp một cách trôi chảy nhất có thể vì có biết bao tình huống bạn phải đối mặt hàng ngày. Nếu bạn đã hoàn thành xong hai cấp độ trước của bộ sách này thì cuốn sách Useful Vietnamese for Expats 3 sẽ giúp bạn tiếp cận một cách gần nhất những vấn đề để dễ dàng gợi mở cuộc trò chuyện.

– Tập trung hoàn toàn vào khai thác chủ đề

Khi bạn đã có một nền tảng cơ bản vững chắc (bao gồm cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng từ), bạn sẽ tiến tới bước củng cố và tập trung hoàn toàn vào chủ đề mà không cần mất thời gian đọc lại những kiến thức ngữ pháp có phần khô khan và rườm rà đã cung cấp ở cấp độ trước.

– Những cuộc hội thoại hoàn chỉnh hơn

Trong phần này, những cuộc hội thoại sẽ dài hơn và gồm nhiều từ mới hơn để giúp bạn bổ sung thêm vốn từ vựng, linh hoạt sử dụng cấu trúc câu trong giao tiếp.

– Khai thác chủ đề liên quan đến cá nhân chúng ta

Thay vì coi là một nhiệm vụ phải thực hiện hàng ngày, việc học tập qua các chủ đề yêu thích và gần gũi luôn tạo nên hứng thú nhiều hơn cho bạn đọc. Ở cuốn sách này, bạn đọc sẽ được học và thực hành qua các cuộc hội thoại về thể loại sách, âm nhạc,… Ngoài ra, khám phá văn hóa của một thành phố đang sinh sống cũng giúp tạo nên niềm đam mê học tập.

– Tâm lý chính người học

 

Một điểm đặc biệt ở cuốn sách này là tác giả đã đề cập tới suy nghĩ và cảm nhận của những người bản xứ khi đến Việt Nam trong một vài topic ở dạng các đoạn văn ngắn. Và không dừng ở những từ khóa chủ đề, cuốn sách còn cung cấp những đặc điểm nền văn hóa Việt Nam (ẩm thực, giao thông,…) – vốn là một trong những lý do thu hút du khách tới Việt Nam du lịch.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá MEME

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
SKU6945890486081
Liên kết: Phấn nước thuần chay nâng tone mịn da Skin Filter Vegan Tone Up Cushion fgmt The Face Shop 12g