Combo Truyện Đọc Trước Giờ Đi Ngủ BABY OWL 0-6 tuổi (Bộ 5 Cuốn)

Tác giả: Jonathan Allen - Amie Parnes
Combo Truyện Đọc Trước Giờ Đi Ngủ BABY OWL 0-6 tuổi (Bộ 5 cuốn) Cú Nhỏ siêu hot đã trở lại trong một câu chuyện tuyệt vời trước giờ ngủ khác. Các bé cùng khám phá những chuyện xoay quanh bạn Cú Nhỏ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Truyện Đọc Trước Giờ Đi Ngủ BABY OWL 0-6 tuổi (Bộ 5 Cuốn)

Combo Truyện Đọc Trước Giờ Đi Ngủ BABY OWL 0-6 tuổi (Bộ 5 cuốn) Cú Nhỏ siêu hot đã trở lại trong một câu chuyện tuyệt vời trước giờ ngủ khác. Các bé cùng khám phá những chuyện xoay quanh bạn Cú Nhỏ này nhé: Cú Nhỏ sẽ thám hiểm khu rừng ban đêm cùng những hậu quả hài hước, Cú Nhỏ đáng thương gặp rắc rối khi đọc truyện, Cú Nhỏ rất buồn ngủ lắm rồi, Cú Nhỏ chuẩn bị tới buoior giao lưu nhóm đầu tiên, Cú Nhỏ có đang yêu, có bé nhỏ không nhỉ? Bộ Cú Nhỏ - Truyện đọc trước giờ đi ngủ BABY OWL (0-6 tuổi) gồm 5 tựa: 1. Tớ Không Đáng Yêu 2. Con Chưa Sẵn Sàng 3. Tớ Không Buồn Ngủ 4. Tớ Sẽ Không Đọc 5. Tớ Không Sợ Tóm Tắt Nội Dung Series Cú Nhỏ: 1.Tớ Không Đáng Yêu: “Cháu đáng yêu quá Cú Nhỏ ơi”, cô Thỏ nói. “Cháu KHÔNG đáng yêu!” Cú Nhỏ nói. “Và cháu cũng không bé nhỏ” 2. Con Chưa Sẵn Sàng “Con CHƯA sẵn sàng mà!” Cú Nhỏ la lên. “Thật không công bằng! Mẹ bắt con đi khi con chưa sẵn sàng!” 3. Tớ Không Buồn Ngủ “Tớ không buồn ngủ!” Cú Nhỏ nói. “Tớ chỉ ngáp vì thấy buồn chán thôi. Loài cú cần rất nhiều điều thú vị, cậu biết đấy.” 4. Tớ Sẽ Không Đọc “Con đang đọc truyện cho Owly, sau đó thì Gà Con tới, rồi anh chị em và họ hàng của cậu ấy cùng tới, và cuối cùng tất cả các bạn đều đến, họ đều muốn con đọc truyện cho nghe…” 5.Tớ Sẽ Không Sợ “Cháu KHÔNG sợ đâu!” Cú Nhỏ hét lên. “Và Cháu nên ở trong rừng vào ban đêm. Vì đó là những gì loài cú LÀM!”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Văn Hóa Pingbooks
Tác giảJonathan Allen - Amie Parnes
Ngày xuất bản11-2018
Kích thước19x25 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ
Loại bìaBìa mềm
Số trang140
SKU1398127092176