Combo Tuyển tập cấu trúc cố định tiếng Trung ứng dụng & Sổ tay 7 bước đàm phán thương mại

  Về cuốn sách “Tuyển tập cấu trúc cố định tiếng Trung ứng dụng” Sau lần hợp tác đầu tiên giữa NP BOOKS và tác giả Hạ Bắc Sinh, Nhật Phạm, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một siêu phẩm mới tiếp...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Tuyển tập cấu trúc cố định tiếng Trung ứng dụng & Sổ tay 7 bước đàm phán thương mại

 

Về cuốn sách “Tuyển tập cấu trúc cố định tiếng Trung ứng dụng”

Sau lần hợp tác đầu tiên giữa NP BOOKS và tác giả Hạ Bắc Sinh, Nhật Phạm, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một siêu phẩm mới tiếp theo với sự kết hợp giữa thầy Nhật Phạm, một giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng, giảng dạy ngôn ngữ và biên soạn sách tiếng Trung và thầy Hạ Bắc Sinh, một thầy giáo Trung Quốc được xem như một chuyên gia ngôn ngữ này với hiểu biết uyên thâm và tiếng mẹ đẻ của mình. Với mong muốn giúp đỡ những người tự học có thể dễ dàng lắp ghép câu, sử dụng cấu trúc dễ dàng hơn so với việc học sâu vào ngữ pháp. Cuốn sách được chúng tôi gọi tên “ TUYỂN TẬP CẤU TRÚC CỐ ĐỊNH TIẾNG TRUNG ỨNG DỤNG” này được biên soạn nội dung rõ ràng, mạch lạc theo hướng cầm tay chỉ việc, từ cấu trúc đến giải thích cách sử dụng, bài tập ví dụ đều rất dễ hiểu, dễ áp dụng thức tế và ứng dụng cao.

Các nhóm cấu trúc được phân loại rõ ràng, gần 600 cấu trúc này trải đều cho cả GIAO TIẾP, VIẾT LUẬN, BIÊN PHIÊN DỊCH từ cơ bản đến nâng cao. Người học hoàn toàn có thể tự học theo định hướng biên soạn của các tác giả.

         Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm học và dạy học của thầy Nhật Phạm trong nhiều năm cũng như sự uyên thâm, am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ mẹ đẻ của thầy Hạ Bắc Sinh sẽ mang lại một cuốn sách ứng dụng hiệu quả thực tiễn sử dụng ngôn ngữ của người học Việt Nam.

         NP BOOKS xin cam kết sách được kiểm duyệt tỉ mỉ từ phần phiên âm từ vựng đến tính bản ngữ của cách diễn đạt, ví dụ ứng dụng, tuyệt đối không sử dụng theo cảm quan và hoàn toàn bám sát tính bản ngữ, tiêu chuẩn của ngôn ngữ Trung Quốc. 

        NP BOOKS xin chân thành cảm ơn thầy Nhật Phạm, thầy Hạ Bắc Sinh và những cộng sự hỗ trợ biên tập Nguyễn Hà Nhiên, Nguyễn Thu Hương, Dương Ngọc Thảo và Nguyễn Thu Hằng đã kết hợp với nhau để tạo ra một sản phẩm có ích cho người học tiếng Trung.

Còn cuốn “Sổ tay 7 bước đàm phán thương mại”

Với sự phát triển của giao dịch kinh tế giữa hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc, đặc biệt là sự phát sinh của các giao dịch đàm phán thương mại giữa các công ty Trung Quốc & Việt Nam tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng tiếng Trung trong lĩnh vực này càng cao hơn.

Hiểu được nhu cầu đó, NP Books xin được giới thiệu đến các bạn cuốn “Sổ tay 7 bước đàm phán thương mại”, một cuốn sách được biên soạn với 7 bài học, cũng là 7 bước thường gặp trong quá trình đàm phán thương mại trong các giao dịch mua bán quốc tế (từ gặp gỡ đón tiếp đến ký kết hợp đồng). Cuốn sách được biên soạn theo mô thức thực tiễn với nội dung hiện đại, từ vựng hiện đại và rất nhiều cấu trúc đàm phán thương mại có tính chất đặc thù của chuyên nghành ngoại thương. Sách có các bài khóa, là các đoạn hội thoại liên quan đến giao dịch đàm phán để đi đến hợp tác kinh tế giữa các đối tác, tiếp theo là phần giải thích từ vựng, các cấu trúc đặc thù, cấu trúc mở rộng nâng cao xuất hiện trong bài khóa và đặc biệt là các phần bài tập thực hành, bài tập dịch giúp người đọc cải thiện kỹ năng sử dụng từ vựng, cấu trúc chuyên ngành trong lĩnh vực đàm phán thương mại.

 Sách đi đúng tinh thần của thương hiệu sách song ngữ Trung Việt được yêu thích nhất hiện nay: Phục vụ tất cả các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao qua việc tích hợp phiên âm chuẩn, vừa học kiến thức chuyên ngành vừa tiết kiệm thời gian tra phiên âm các từ mới.

       Trong quá trình biên soạn, có thể vẫn tồn tại những sai sót, mong quý độc giả đóng góp ý kiến để cuốn sách được hoàn chỉnh hơn trong lần tái bản sau.

 

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức - Hội Luật Gia Việt Nam
Loại bìaBìa cứng
SKU4222622254210