Cười Và Học Tiếng Anh - 45 Truyện Cười Chơi Chữ Giúp Học Giỏi Tiếng Anh

Tác giả: Nguyễn Quốc Hùng | Xem thêm các sản phẩm Truyện cười của Nguyễn Quốc Hùng
Cười Và Học Tiếng Anh - 45 Truyện Cười Chơi Chữ Giúp Học Giỏi Tiếng Anh 45 Truyện cười chơi chữ giúp học giỏi tiếng Anh là ấn phẩm thứ ba thuộc bộ sách Cười và Học tiếng Anh rất được yêu thí...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cười Và Học Tiếng Anh - 45 Truyện Cười Chơi Chữ Giúp Học Giỏi Tiếng Anh

Cười Và Học Tiếng Anh - 45 Truyện Cười Chơi Chữ Giúp Học Giỏi Tiếng Anh

45 Truyện cười chơi chữ giúp học giỏi tiếng Anh là ấn phẩm thứ ba thuộc bộ sách Cười và Học tiếng Anh rất được yêu thích, tập trung vào việc tiếp cận ngoại ngữ thông qua những tình huống sinh động trong thực tế.

Có niềm vui khi học một điều mới mẻ, và cứ học một điều mới mẻ lại thêm vui, đó là ước muốn của không chỉ những bạn trẻ.

Cuốn sách này chứa tới 45 niềm vui để học: nụ cười hứng khởi sẽ giúp chúng ta hiểu, nhớ và vận dụng được ngôn ngữ tiếng Anh trong các ngữ cảnh phong phú. Đọc 45 truyện cười, chúng ta tủm tỉm vì nhiều yếu tố chơi chữ đa dạng: Nhà du hành vũ trụ thích bộ phận nào của máy vi tính nhất? Chẳng phải đó là space bar sao! Còn nữa, đố bạn giữa hotcold thì trạng thái nào nhanh hơn? Theo tôi, hot nhanh hơn đấy, bởi vì everyone catches a cold (bị cảm lạnh). Và nếu có ai thắc mắc đàn bò sẽ giải trí bằng cách nào, hãy lưu ý đến moooovies nhé (tiếng kêu của bò được khéo léo lồng vào từ movie – phim ảnh).

Quả thực, tiếng cười chính là một yếu tố khiến ngôn ngữ luôn trở thành “sinh ngữ”.

Người biên soạn sách là thầy Nguyễn Quốc Hùng M.A, một trong những chuyên gia có uy tín về giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, với 34 năm công tác – giảng dạy tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, 25 năm xây dựng các chương trình tiếng Anh trên truyền hình VTV2 và 20 năm trên sóng đài Tiếng nói Việt Nam. Thầy là tác giả của những cuốn sách như:

Dạy tiếng Anh: Xu hướng mới

Cười & Học tiếng Anh: 65 Truyện cười đa nghĩa giúp học giỏi tiếng Anh

Cười & Học tiếng Anh: 50 Truyện cười theo tình huống giúp học giỏi tiếng Anh

Cười & Học tiếng Anh: 45 Truyện cười chơi chữ giúp học giỏi tiếng Anh

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá BABYDOGE2.0

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhPhụ Nữ
Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
SKU5048021242034
Liên kết: Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Perfume Seed White Peony Body Milk TheFaceShop