Gia Công Khuôn Với Pro Engineer & Rapidform Xor Quyển sách Gia Công Khuôn Với Pro Engineer & Rapidform Xor sẽ hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng Pro Engineer và Rapidform XOR trong...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Gia Công Khuôn Với Pro Engineer & Rapidform Xor

Gia Công Khuôn Với Pro Engineer & Rapidform Xor

Quyển sách Gia Công Khuôn Với Pro Engineer & Rapidform Xor sẽ hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng Pro Engineer và Rapidform XOR trong vẽ 3D, phân khuôn, gia công khuôn và thiết kế ngược.

Sách hướng dẫn thực hành nâng cao, khai thác các tính năng của Pro Engineer trình ứng dụng CAD-CAM đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay.

Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính, sách sẽ giúp các bạn nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của Pro Engineer và Rapidform XOR để ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.

Sách phục vụ cho những người đã làm quen với chương trình thiết kế cơ khí CAD-CAM, học sinh, sinh viên ngành cơ khí, tự động hóa, cơ điện tử, chuyên viên, kỹ thuật viên gia công khuôn tại các cơ sở sản xuất, kỹ sư cơ khí, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình Pro Engineer, học sinh, sinh viên, giáo viên chuyên ngành thiết kế mỹ thuật công nghiệp và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ.

Dù bạn là người đã sử dụng Pro Engineer hay chỉ là người mới sử dụng Rapidform Xor, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Pro Engineer và Rapidform Xor trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực thiết kế cơ khí 3D, phân khuôn, gia công khuôn và thiết kế ngược sản phẩm.

Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp cho việc học Pro Engineer và Rapidform nhanh chóng và dễ dàng.

Sách được biên soạn với 2 phần qua 7 bài tập:

Phần 1: Gồm 4 bài tập hướng dẫn vẽ sản phẩm đơn giản (khối nắp) làm cơ sở để thiết kế hoàn chỉnh cho sản phẩm phức tạp hơn (vỏ điện thoại di động) từ vẽ sau đó tách và gia công khuôn cho sản phẩm này.

Phần 2: Gồm 3 bài tập 5, 6 và 7. Bài tập 5 chủ yếu là giới thiệu phần mềm thiết kế ngược Rapidform Xor, hai bài tập 6 và 7 hướng dẫn bạn đọc thực hành với Rapidform Xor từ ảnh scan 3D cũng như thiết kế trực tiếp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Thương Mại STK
Tác giảNhiều Tác Giả
Ngày xuất bản06-2013
Kích thước16 x 24 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa
Loại bìaBìa mềm
Số trang334
SKU2454269886208
Liên kết: Nước Cân Bằng Thanh Lọc Lỗ Chân Lông Jeju Volcanic Lava Pore Toner TheFaceShop