Giải Bài Tập Hình Học Lớp 11 (Nâng Cao) (2013)

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Tham Khảo của Nhiều Tác Giả
Giải Bài Tập Hình Học Lớp 11 (Nâng Cao) Cuốn sách Giải Bài Tập Hình Học Lớp 11 (Nâng Cao) được biên soạn với các nội dung sau: 1. Tóm tắt giáo khoa: tóm tắt các khái niệm, định nghĩa, định lí, công...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giải Bài Tập Hình Học Lớp 11 (Nâng Cao) (2013)

Giải Bài Tập Hình Học Lớp 11 (Nâng Cao)

Cuốn sách Giải Bài Tập Hình Học Lớp 11 (Nâng Cao) được biên soạn với các nội dung sau:

1. Tóm tắt giáo khoa: tóm tắt các khái niệm, định nghĩa, định lí, công thức cần thiết phục vụ cho việc giải các bài tập của từng phần tương ứng.

2. Giải bài tập của sách giáo khoa: trình bày lời giải chi tiết hoặc các gợi ý, hướng dẫn, đáp số. Trong phần này còn có các nhận xét, rút kinh nghiệm giúp học sinh dễ hiểu và dễ vận dụng để giải các bài tập khác.

3. Bài tập đề nghị: trong phần này các em có dịp làm quen với các dạng bài tập mà sách giáo khoa chưa đề cập đến, đó là các bài tập có tính nâng cao và mở rộng nhằm giúp cho các em học sinh khá giỏi có điều kiện rèn luyện để nâng cao kĩ năng giải toán.

4. Câu hỏi trắc nghiệm: phần này giúp cho các em học sinh làm quen với các dạng câu hỏi trắc nghiệm phù hợp với tinh thần đổi mới giáo dục theo hướng chuyên ban của Bộ GD & ĐT.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Minh Trí
Ngày xuất bản09-2013
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang185
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hải Phòng
SKU2485883436715