Giáo Trình Luật Quốc Tế Về Môi Trường

Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đang ngày càng trở thành mối quan tâm của nhân loại cũng như của từng quốc gia.Toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế đang làm biến đổi thế giới, biến thế giới lớn thà...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giáo Trình Luật Quốc Tế Về Môi Trường

Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đang ngày càng trở thành mối quan tâm của nhân loại cũng như của từng quốc gia.
Toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế đang làm biến đổi thế giới, biến thế giới lớn thành hành tinh nhỏ'. Các vấn đề xuyên biên giới làm mỗi quốc gia, mỗi cá nhân nhận thức trách nhiệm của mình với môi trường và ngược lại chất lượng môi trường sẽ đe dọa tới các quyền cơ bản của con người, quốc gia. Mối quan hệ giữa môi trường và phát triển cần được xử lý theo hướng bền vững, vì lợi ích chung của nhân loại và từng cá nhân, từng quốc gia trên cơ sở luật quốc tế.
Các Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng Cộng sản Việt Nam từ năm 2001 đến nay đều nhấn mạnh phương hướng mới cho đất nước: phát triển kinh tế đi đôi với sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ và cải thiện môi trường tự nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học”.
Giáo trình luật quốc tế về môi trường có mục tiêu tổng hợp, phân tích và cung cấp khối lượng kiến thức cơ bản trong lĩnh vực này cho sinh viên đại học và cả sau đại học. Giáo trình hướng tới tính hệ thống, chuẩn hóa các khái niệm và cung cấp các nguồn tài liệu gốc, gợi mở hướng nghiên cứu, phát triển mới trong khoa học pháp lý quốc tế về môi trường. Giáo trình này là tài liệu tham khảo cho các giảng viên, nghiên cứu sinh, các nhà hoạt động môi trường trong công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTrung Tâm Kinh Doanh Xuất Bản Và Phát Hành Sách
Loại bìaBìa mềm
Số trang394
Nhà xuất bảnnxb dai hoc quoc gia ha noi
SKU7647712399904
Liên kết: Son Môi Face It Lesson 03 Artist Touch Lipstick Moisture PP401 TheFaceShop