Joomla Dành Cho Người Tự Học Joomla-hệ quản trị nội dung mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP cho phép kết nối tới cơ sở dữ liệu MySQL, người sử dụng có thể dễ dàng xuất các nội dung thiết kế lên...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Joomla Dành Cho Người Tự Học

Joomla Dành Cho Người Tự Học

Joomla-hệ quản trị nội dung mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP cho phép kết nối tới cơ sở dữ liệu MySQL, người sử dụng có thể dễ dàng xuất các nội dung thiết kế lên Internet. Do có kết nối đến cơ sở dữ liệu MySQL cho nên việc quản trị một website với Joomla trở nên dễ dàng. Joomla có các đặc tính cơ bản như: bộ đệm trang (page caching) để tăng tốc độ hiển thị, lập chỉ mục, đọc tin RSS (RSS feeds), trang dùng để in, bản tin nhanh, blog, diễn đàn, bình chọn, lịch biểu, tìm kiếm trong website và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Với đặc tính dễ sử dụng của Joomla, cho dù bạn là một người lập trình web chuyên nghiệp, một người quản trị website hay đơn giản chỉ là một người mới làm quen với thiết kế web cũng có thể sử dụng Joomla để tạo một website cho mình. Vì vậy, Joomla được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới, từ những website cá nhân cho tới những hệ thống website doanh nghiệp có độ phức tạp cao, cung cấp nhiều dịch vụ và ứng dụng.

Joomla dễ cài đặt, có thể quản lý website với độ tin cậy cao. Một điểm hết sức nổi bật của Joomla là chương trình sử dụng mã nguồn mở, việc sử dụng Joomla hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Ngoài ra, cộng đồng người dùng có thể cùng nhau xây dựng và phát triển hệ thống này để cho Joomla ngày càng hoàn thiện hơn.

Nội dung sách bao gồm các chương

Chương 1: Hướng dẫn cài đặt: Cũng như các tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm khác, trước khi thực hành với Joomla chúng ta cần tiến hành cài đặt chương trình vào máy.

Chương 2: Tổng quan về administrator: Phần quản trị là trung tâm điều khiển của website Joomla. Phần này giúp các bạn biết cách sử dụng giao diện đơn giản, thân thiện của AdminSection để xây dựng cấu trúc và biên tập, xuất nội dung.

Chương 3: Tìm hiểu cơ bản joomla: Giới thiệu tổng quan Joomla một hệ thống quản trị nội dung [Content Management System (CMS)] giúp bạn xây dựng một website hoặc các ứng dụng online. J

Chương 4: Bài tập thực hành: Đây là phần trọng tâm của sách, bao gồm 24 bài tập với các hướng dẫn từng bước giúp bạn làm quen với Joomla như: tạo bài viết đưa vào menu, đăng bài viết vào danh mục chỉ định, quản lý các bài viết nổi bật, sử dụng module...

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Thương Mại STK
Tác giảTrần Tường Thụy - Phạm Quang Hiển
Ngày xuất bản07-2013
Kích thước16 x 24 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông
Loại bìaBìa mềm
Số trang311
SKU2454091016286
Liên kết: Kem dưỡng thể và tay Hand & Body Shiffon Cream TheFaceShop