Kiến Thức Trọng Tâm Và Câu Hỏi TNKQ Địa Lí 12 (Tái Bản)

Tác giả: PGS. TS. Nguyễn Đức Vũ | Xem thêm các sản phẩm Sách tham khảo cấp III của PGS. TS. Nguyễn Đức Vũ
Kiến Thức Trọng Tâm Và Câu Hỏi TNKQ Địa Lí 12 (Tái Bản) Với hình thức thi trắc nghiệm đối với bài thi Khoa học xã hội trong đó có môn thành phần là Địa lí với thời lượng bộ môn là 50 phút,...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kiến Thức Trọng Tâm Và Câu Hỏi TNKQ Địa Lí 12 (Tái Bản)

Kiến Thức Trọng Tâm Và Câu Hỏi TNKQ Địa Lí 12 (Tái Bản)

Với hình thức thi trắc nghiệm đối với bài thi Khoa học xã hội trong đó có môn thành phần là Địa lí với thời lượng bộ môn là 50 phút, gồm 40 câu.

Để sẻ chia cùng các em những khó khăn đó, giúp học tốt Địa lí 12, cuốn sách Kiến Thức Trọng Tâm Và Câu Hỏi Trắc Nghiệm Khách Quan Địa Lý 12 đã được biên soạn dành cho cả ban cơ bản và nâng cao để phục vụ cho việc ôn tập, làm bài thi sắp đến.

Cuốn sách tập trung vào 2 nội dung chính. Đó là, kiến thức cơ bản Địa lí 12 và hệ thống bài tập trắc nghiệm theo đơn vị bài học, bám sát toàn bộ nội dung, kiến thức ôn tập và hướng dẫn ôn tập của Bộ GD&ĐT.

Chắc chắn cuốn sách Kiến Thức Trọng Tâm Và Câu Hỏi Trắc Nghiệm Khách Quan Địa Lý 12 này sẽ giúp các em có thể hệ thống hóa kiến thức theo đơn vị bài học và giải quyết tốt các bài tập trắc nghiệm.

Ở phần hệ thống bài tập trắc nghiệm, tập thể tác giả đã xây dựng bộ câu hỏi theo bốn mức độ, từ dễ đến khó. Đặc biệt lần này, đã cập nhật số liệu mới, đưa thêm hệ thống bài tập thực hành gồm kĩ năng Alat, bảng số liệu, biểu đồ,… nhằm đáp ứng đầy đủ, kịp thời cho kì thi sắp tới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAN PHA VN
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang308
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU4665930524321