Kỹ Thuật Chân Không Và Công Nghệ Bề Mặt Kỹ thuật chân không ngày nay gắn liền với lĩnh vực cơ khí và công nghệ bề mặt khi các ứng dụng đã trở thành một bước trong quy trình công nghệ gia công các chi...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kỹ Thuật Chân Không Và Công Nghệ Bề Mặt

Kỹ Thuật Chân Không Và Công Nghệ Bề Mặt

Kỹ thuật chân không ngày nay gắn liền với lĩnh vực cơ khí và công nghệ bề mặt khi các ứng dụng đã trở thành một bước trong quy trình công nghệ gia công các chi tiết máy và sản phẩm công nghiệp, bao gồm cả cơ khí chính xác và máy công cụ. Năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế là những yếu tố mà sản xuất cơ khí luôn phấn đấu để đạt được kết quả ngày càng tốt hơn; đặc biệt là khi trình độ sản xuất được tự động hoá ở mức cao và chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn hảo, nhất là lĩnh vực quang - cơ điện tử. Cùng với đó là yêu cầu về giảm kích thước sản phẩm với cùng chức năng kỹ thuật là những đòi hỏi cấp thiết có thể tìm thấy những gợi ý hữu ích khi người đọc xem cuốn sách này.

Tiếp nối những cuốn giáo trình về vật lý và kỹ thuật chân không; để có tài liệu kịp thời phục vụ đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực "Kỹ thuật chân không và công nghệ bề mặt" trong lĩnh vực cơ khí, cuốn sách này được biên soạn trên cơ sở các bài giảng đã thực hiện cho sinh viên và học viên cao học, các nghiên cứu và tài liệu về lĩnh vực này ở các nước tiên tiến trên thế giới. Tài liệu này cũng sử dụng các kết quả đã được sử dụng trong công nghiệp trong và ngoài nước.

Sách được sử dụng làm giáo trình cho sinh viên ngành kỹ thuật cơ khí, chuyên ngành cơ khí chính xác và quang học cũng như cho học viên thạc sĩ ngành kỹ thuật cơ khí, vừa có tính chuyên khảo cho những kỹ sư chuyên ngành khác quan tâm đến chế tạo chi tiết cơ khí trong điều kiện chính xác và ít ảnh hưởng của môi trường như các công nghệ trong chế tạo linh kiện điện tử, công nghệ vật liệu... Cuốn sách cũng sẽ hữu ích cho các sinh viên, học viên các chuyên ngành trong kỹ thuật cơ khí, máy hoá, dầu khí, vật lý kỹ thuật, vật liệu... trong các trường đại học kỹ thuật, các cán bộ kỹ thuật kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực liên quan, các kỹ thuật viên vận hành thiết bị trực tiếp.

Nội dung cuốn sách trình bày về dòng chảy khi loãng, hiện tượng vật lý, hoá học kết hợp với công nghệ chân không, sản xuất và đo chân không cao, kín khí và kỹ thuật phát hiện rò rỉ. Người đọc cũng tìm thấy sự dẫn giải từ các phương trình lý thuyết, phương thức điều chỉnh các yếu tố ảnh hưởng, ví dụ bằng số, bảng biểu, đồ thị và các ứng dụng thực tế trong công nghiệp. Cuốn sách bao gồm tính toán thiết kế hệ chân không cùng công nghệ chế tạo màng mỏng quang học và lớp phù bề mặt. Nó cung cấp một đánh giá rộng rãi các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này: Kỹ thuật chế tạo lớp phủ bằng phương pháp vật lý và lắng đọng hoá học từ pha hơi. Các tính chất cơ. hoá học cũng như thuộc tính ma sát của lớp phủ và kỹ thuật kiểm tra đánh giá phương thức nâng cao chất lượng lớp phủ theo yêu cầu kỹ thuật. Các trường hợp khác nhau được xem xét để chứng minh sự cải thiện chất lượng chi tiết máy và cung cấp hướng dẫn để lựa chọn lớp phủ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTrung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật
Ngày xuất bản2014-01-01 00:00:00
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang399
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật
SKU2449525546002
Liên kết: Tinh dầu tẩy trang sạch sâu dưỡng ẩm Real Blend Rich Cleansing Oil The Face Shop (225ml)