Kỹ Thuật Tổ Chức Và Khai Thác Đội Máy Thi Công Nền Đường Ô Tô

Tác giả: PGS TS Nguyễn Bính | Xem thêm các sản phẩm Sách Khoa Học - Kỹ Thuật của PGS TS Nguyễn Bính
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế quốc dân thì yêu cầu về chất lượng các tuyến đường ô tô ngày càng đòi hỏi cao hơn. Trong công tác xây dựng đường ô tô thì nền đường là kết cấu tầng dưới, có vai...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kỹ Thuật Tổ Chức Và Khai Thác Đội Máy Thi Công Nền Đường Ô Tô

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế quốc dân thì yêu cầu về chất lượng các tuyến đường ô tô ngày càng đòi hỏi cao hơn. Trong công tác xây dựng đường ô tô thì nền đường là kết cấu tầng dưới, có vai trò quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến độ ổn định của lớp mặt đường và quyết định đến chất lượng chung của tuyến đường. Với các tuyến đường ô tô cao tốc hoặc tuyến đường chịu tải trọng lớn thì yêu cầu đảm bảo chất lượng nền đường càng đòi hỏi cao hơn. Điều này chỉ có thể đạt được khi thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, một trong các giải pháp quan trọng là phải nâng cao chất lượng hoạt động của đội máy thi công thông qua kỹ thuật khai thác các loại máy đó và công tác tổ chức, quản lý, phục vụ kỹ thuật đội máy.

Để đáp ứng yêu cầu trên, nhóm tác giả biên soạn cuốn “Kỹ thuật tổ chức và khai thác đội máy thi công nền đường ô tô”.

Phương châm khi biên soạn cuốn sách này của các tác giả là viết theo hướng “cơ bản-hệ thống và ứng dụng” nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác khai thác đội máy thi công đường ô tô nên nội dung cuốn sách được biên soạn trên cơ sở tham khảo và chọn lọc các nội dung liên quan từ các tài liệu chuyên ngành xây dựng đường ô tô, ngành cơ giới hóa xây dựng và các tiêu chuẩn về xây dựng đường ô tô của Việt Nam và Hoa Kỳ. Đồng thời kết hợp với các kết quả nghiên cứu ứng dụng và giảng dạy, các bài giảng của các tác giả tại Trường đại học Giao thông vận tải và các khóa bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ về lĩnh vực cơ giới hóa xây dựng đường ô tô.

Đối tượng phục vụ của cuốn sách này là các cán bộ kỹ thuật và cán bộ quản lý của các đơn vị xây dựng đường ô tô và nền đường sắt, các kỹ sư máy xây dựng và cơ giới hóa xây dựng, kỹ sư công trình, thợ lái máy thi công cũng có thể sử dụng tài liệu này. Cuốn sách cũng là tài liệu rất hữu ích phục vụ công tác đào tạo sinh viên, học viên cao học các ngành có liên quan đến lĩnh vực cơ giới hóa xây dựng đường ô tô.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Xây Dựng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Xây Dựng
SKU5434710733748